Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà đến nơi mới nhiều lần có lợi ích gì?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trên thực tế, có rất nhiều người thường quan niệm rằng việc chuyển nhà nhiều lần thường xảy ra với những người làm ăn gặp thất bại, đang rơi vào tình cảnh khó khăn vì yếu tố phong thủy, hướng nhà không phù hợp. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng trong một vài trường hợp. Nhưng cũng có rất nhiều người chuyển nhà trọn gói vì thấy được những lợi ích khác. Theo quan niệm trong phong thủy cũng đã nhận định rằng, khi điều kiện cho phép nếu thay đổi chỗ ở một vài lần trong đời sẽ tránh được việc khiến mảnh đất ấy bị cạn lộc.

xem thêm: 1001 Cách chọn xe tải chuyển nhà, văn phòng sao cho phù hợp

Thay đổi chỗ ở nhiều nơi, khiến bạn trưởng thành hơn

Chuyển nhà đến nơi mới nhiều lần có lợi ích gì?

Người xưa thường có câu an cư, lạc nghiệp. Với những người trẻ tuổi vừa mới ra trường và kiếm được một số tiền nhất định mua căn hộ tại những vị trí đất rẻ cho cả gia đình cùng sinh sống đã chứng tỏ một sự nỗ lực rất lớn. Tuy nhiên, khi càng trưởng thành hơn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc thì cũng là lúc họ nghĩ tới chuyện chuyển nhà, chuyển văn phòng tới chỗ ở mới để gia đình sống trong điều kiện tốt hơn. Như vậy có thể thấy, việc chuyển nhà đang ngày càng chứng tỏ được khả năng của bạn trong công việc và kinh doanh.

Sống lâu tại một ngôi nhà sẽ hết lộc

Chẳng phải ngẫu nhiên mà phong thủy dich vu chuyen van phong lại quy định điều này. Thực chất, ẩn sâu trong nó còn là một ý nghĩa mà không phải bất cứ ai cũng đều biết. Theo chia sẻ của một chuyên gia phong thủy cho biết, thường thì một ngôi nhà có long mạch tốt thì bạn hoàn toàn có thể định cư lâu dài mà không sợ hết lộc. Nếu trong trường hợp thay đổi chủ nhà người Tây tứ mệnh hay Đông tứ mệnh thì về cơ bản nó vẫn tốt.

xem thêm: Bạn mãi không giàu vì chuyển nhà!

Nhưng nếu trong quá trình ở mà ngôi nhà của bạn bắt đầu xuống cấp như thấm dột, rêu mốc, mối mọt và những thiết bị nội thất đã quá cũ kĩ… Đây cũng là lúc chứng tỏ ngôi nhà của bạn đã bị suy, khi đó chủ nhà cần phải sửa chữa hoặc thay thế để ngôi nhà trở nên sạch sẽ, sáng sủa và chắc chắn hơn.

Chuyển nhà đến nơi mới nhiều lần

Chị Lê Minh Thủy ( quận 5, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết: Vào mùa mưa tới, ngôi nhà của gia đình tôi thường xuyên bị dột, nước mưa ngấm vào trong nhà gây ra mùi ẩm mốc rất khó chịu. Nhà lại có con nhỏ nên gia đình đã tiến hành sửa chữa, quét sơn lại nhưng tình trạng này vẫn không được cải thiện là bao. Chính vì lý do đó, gia đình tôi đã bàn bạc và đang tìm kiếm một căn hộ khác tại vị trí đẹp và điều kiện tốt hơn.

Làm ăn thất bát vì cơ sở vật chất thay đổi

Bên cạnh đó, với những mảnh đất có vị trí đẹp và tốt trong nhiều năm. Tuy nhiên khi môi trường xung quanh bị thay đổi, cấu trúc đường xá thay đổi hay nắn dòng sông… nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều, có thể là tốt lên hoặc bị xấu đi.

Trên thực tế, đã có rất nhiều người tìm được miếng đất tại thành phố Hồ Chí Minh có vị tốt để xây nhà, từ đó làm ăn thịnh vượng trong thời gian dài. Tuy nhiên, đột ngột vì đường sá ở xung quanh bị thay đổi mà không có các phương án để xử lý nên đâm ra suy bại hoặc thậm chí mang họa tù tội.

Chính vì thế, điều quan trọng không chỉ ở miếng đất đó có tốt hay không mà nó còn quan trọng ở sự hài hòa ở mặt phong thủy của căn nhà đó với hoàn cảnh ở xung quanh. Hơn nữa, khi cấu trúc nhà bị thay đổi hoặc đổi chủ nhà, nhiều khi là thay đổi đường xá hoặc ngoại cảnh thì bạn cũng nên xem xét để có được phương án giải quyết tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giúp công việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn? VietNam Moving luôn tự hào là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẽ đem tới cho bạn dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi đã từng thực hiện chuyển nhà cho nhiều gia đình khác nhau và đều nhận được sự tín nhiệm, nhận xét tốt, luôn đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà của VietNam Moving để tiết kiệm thời gian, công sức ngay bây giờ nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo