Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà hợp phong thủy cuối năm 2016

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn chuyển nhà và sẽ chuẩn bị chuyển tới nhà mới trong thời gian gần đây. Thế nhưng, thời gian nào sẽ là thời gian phù hợp để bạn chuyển nhà và lúc nào sẽ là hợp lý nhất để công việc chuyển nhà được diễn ra một cách tốt nhất mà không gặp bất cứ khó khăn nào cũng như thời gian vào nhà mới chính là thời điểm phước khí tràn trề để đón được những tinh hoa tốt nhất của khí trời để bạn có thể gặp được may mắn khi ở ngôi nhà mới. Nhận thấy được phong thủy chính là vấn đề khá quan trọng mà nhiều người muốn biết để chọn được cho mình một ngày tốt nhất khi chuyển nhà, thế nên hôm nay dịch vụ chuyển nhà uy tín Vinamoving sẽ hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thủy dành cho những ai đang chuẩn bị chuyển nhà chọn được cho mình một ngày ưng ý và tốt nhất.

Phong thủy thế nào gọi là tốt ?

Phong thủy đóng một vai trò quan trọng đối với tâm linh của nhiều người từ công việc cho đến chuyện đời tư thì phong thủy chiếm không ít không gian trong đó. Cho nên phong thủy được gọi là tốt thì có nghĩa là chỉ chọn những gì tốt nhất, cát lợi nhất và bình an nhất cho người muốn xem để biết được những điều nên làm và những ngày, tháng, năm mang tính chất bất lợi, mang lại điềm hung thì sẽ được tránh ra. Phong thủy chính là như vậy, xem và đưa ra các điềm báo tốt hoặc không tốt trong mặc thời gian và không gian.

Chuyển nhà hợp phong thủy cuối năm 2016

Chuẩn bị bước sang năm mới thì bạn sẽ khá bận rộn cho công việc chuyển nhà sang nhà mới để đón tết. Nếu chọn cuối năm nay để chuyển nhà thì Vinamoving chuyển văn phòng nghĩ bạn rất muốn xua tan những biến cố không vui trong năm cũ và đặt hi vọng mới cho một tương lai mới trong một môi trường mới. Với hướng dẫn dọn nhà hợp phong thủy thì hi vọng bạn sẽ chọn được một ngày gần nhất để dọn nhà đúng với phong thủy.

Chẳng hạn nếu bạn đã chọn được một ngày nhưng vẫn không thể biết chắc chắn là ngày đó có hợp lý với phong thủy hay chưa thì bạn có thể xem qua một số cách tính như sau :

Ví dụ bạn có ngày, tháng, năm sinh là : 28/04/ 1987 vậy bạn nên chọn thời gian nào để chuyển nhà và với thời gian đó liệu có hợp lý hay mang lại những điều may mắn cho bạn hay không. Với Vinamoving chúng tôi nghĩ bạn cần có một hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thủy là vì vấn đề này.

Sau khi chọn được ngày chuyển nhà ưng ý nhất thì bạn sẽ phải bố trí thời gian thật hợp lý để chuyển nhà theo đúng thời gian mà bạn đã chọn. Nếu công việc chuyển nhà chiếm quá nhiều thời gian vậy thì hãy tiến hành nhờ tới dịch vụ chuyển nhà và nhờ các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói tới giúp bạn dọn dẹp và đóng thùng sẵn các đồ dùng cần thiết nhất, như vậy thì công việc sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn rất nhiều.

Đến ngày chuyển nhà, chuyển nhà thì bạn chỉ cần chờ bên dịch vụ tới và giúp bạn chuyển các đồ vật đi là được. Thời gian chuyển đồ cần chính xác trong khoảng thời gian bạn đã chọn, cho nên khi chuyển nhà bạn nên là người bước ra cầm theo món đồ đầu tiên bạn chọn ưng ý nhất rồi sau đó mới nối tiếp là các nhân viên dịch vụ.

Chuyển nhà hợp phong thủy

Lưu ý một việc không chỉ chuyển nhà mà bạn cũng cần phải làm thủ tục nhập trạch nhà mới đúng trong khoảng thời gian đó. Cho nên sau khi bước ra khỏi nhà thì bạn nên tiến hành đi thẳng đến nhà mới và thực hiện các nghi thức nhập trạch cho đúng thời điểm để theo quan niệm phong thủy thì đó gọi là báo cáo với thần linh trong vùng đất đó là bạn cùng với tổ tiên của mình đã đến ngôi nhà mới và hi vọng các vị thần sẽ giúp đỡ và tổ tiên sẽ cảm thấy hài lòng.

Trên đây chính là một số hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thủy mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn để bạn có thể biết được cách tính toán thật hợp lý để dọn nhà mang lại nhiều may mắn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo