Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà khó khăn khi có bộ bàn ghế đá to nặng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện tại bạn đang sở hữu một bộ bàn ghế đá to nặng? Tuy nhiên, bạn đang có nhu cầu chuyển bộ bàn ghế này tới ngôi nhà mới. Trên thực tế, để chuyển những đồ vật có trọng lượng nặng thường gặp rất nhiều khó khăn. Hãy cùng đọc qua bài viết được các chuyên gia dịch vụ chuyển nhà chia sẻ sau đây, nó sẽ giúp bạn lường trước được những khó khăn mà mình sẽ gặp phải đấy nhé!

xem thêm: 1001 Cách chọn xe tải chuyển nhà, văn phòng sao cho phù hợp

Bộ bàn ghế đá, có trọng lượng nặng và khó di chuyển

Đó chính là khó khăn đầu tiên mà bạn gặp phải, một bộ bàn ghế sofa bình thường cũng đã khá nặng rồi. Huống chi đây là bộ bàn ghế được làm bằng đá thì nó sẽ có trọng lượng nặng hơn rất nhiều so với những bộ bàn ghế khác. Hơn nữa, có những bộ bàn ghế có kích thước khác nhau, nếu bộ bàn ghế đá có kích thước nhỏ thì không nói làm gì. Tuy nhiên, nó sẽ trở thành vấn đề trở ngại nếu nó quá to và cồng kềnh.

Chuyển nhà khó khăn khi có bộ bàn ghế đá to nặng

Một bộ bàn ghế đá thường có trọng lượng lớn, chiều rộng thường chiếm nhiều diện tích thì chúng ta có thể hình dung ra được vẻ ngoài đồ sộ của món đồ này. Cùng với những đặc điểm này thì việc thay đổi vị trí của bộ ghế sofa đá sang một địa điểm khác thường là một việc khá khó khăn, đòi hỏi phải có nhiều người có sức khỏe cùng thực hiện. Do đó, nếu như bạn muốn di chuyển nó cần phải sắp xếp đủ người hỗ trợ thì mới đảm bảo việc vận chuyển văn phòng trọn gói được dễ dàng, an toàn hơn.

xem thêm: Bạn mãi không giàu vì chuyển nhà!

Tốn nhiều công sức, cần phải thật khéo léo

Đây là điều hoàn toàn đúng, bởi lẽ nó không phải là món đồ nhẹ nhàng gì nên bạn phải tốn nhiều công sức hơn. Nhưng, nếu như cần sức khỏe thôi thì vẫn chưa đủ vì để chuyển nhà được bộ bàn ghế đá, đòi hỏi người thực hiện cũng phải thực sự khéo léo. Sự khéo léo thường dựa vào kiến thức và kinh nghiệm đã đúc kết được. Khi thực hiện phải có sự nhất quán của những thành viên khác, vì nếu hạ xuống đột ngột có thể khiến bộ bàn ghế bị hư hỏng.

Khó khăn khi sắp xếp bàn ghế đá lên xe

Trọng lượng quá nặng, quá chiếm nhiều diện tích cũng khiến cho việc di chuyển bàn ghế đá lên xe gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, nếu như bạn thuê phải chiếc xe quá nhỏ, trong khi bộ bàn ghế quá to thì chắc chắn không thể vận chuyển được nó tới nơi ở mới. Hơn nữa, nếu như bạn không biết cách sắp xếp sao cho khoa học, thì bạn sẽ không thể nào chứa được thêm những món đồ khác, đồ đạc vì thế cũng không đảm bảo được an toàn. Hơn nữa, với các loại đồ đạc nặng và cồng kềnh thường có cách sắp xếp riêng. Nếu như không biết cách sắp xếp cho khoa học, bạn sẽ không thể nào chứa được tối đa lượng đồ đạc khác.

Khắc phục khó khăn khi chuyển bàn ghế đá nặng

Nếu như bạn đang đau đầu vì không biết làm thế nào vận chuyển được bộ bàn ghế đá nặng tới ngôi nhà mới? Vậy thì có một giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn, đó là gọi điện tới dịch vụ chuyển nhà của công ty VietNam Moving để được phục vụ chu đáo nhất.

Gặp khó khăn khi có bộ bàn ghế đá to nặng

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trên thị trường. Đã từng chuyển nhà có bàn ghế đá nặng cho nhiều gia đình khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ quy trình thực hiện đều được đảm bảo chuyên nghiệp, an toàn nhất với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm thực hiện chuyển nhà, chuyển bàn ghế đá nặng luôn nhiệt tình, vui vẻ trong công việc để đem tới cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi luôn muốn đem tới sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Do đó, để thực hiện việc vận chuyển bàn ghế đá nặng được hiệu quả, chúng tôi cũng sử dụng thêm những thiết bị, dụng cụ hiện đại nhất để đáp ứng công việc được thực hiện nhanh chóng, kịp thời.

VietNam Moving luôn đưa ra những chính sách giảm giá, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà của VietNam Moving để cảm nhận sự chuyên nghiệp ngay bây giờ nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo