Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà kiểu Nhật bí quyết tại Việt Nam

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dù ở thời kỳ nào, các nhu cầu cơ bản của con người vẫn là ăn, mặc ở, đi lại,… Một nhân viên văn phòng như tôi cũng vậy. Cuộc sống hiện tại của tôi khá tốt, có việc làm ổn định, đồng lương cũng kha khá, nhu cầu ăn, mặc cũng đã được thõa mãn. Và hiện tái cái tôi cần kế tiếp đó là chuyển nhà mới, đến một “cái ổ” rộng hơn và thoải mái hơn. chuyển văn phòng

Tôi đã tìm được cho mình một căn hộ vừa ý, gần chỗ làm, cũng gần chợ và siêu thị hơn, nhưng tôi vẫn còn một boăn khoăn nhỏ. Nếu sống ở sài gòn, bạn sẽ biết tôi boăn khoăn điều gì? Cứ tưởng tượng sau một tuần làm việc mệt mỏi, tôi lại phải “cống nộp” ngày chủ nhật duy nhất của mình cho việc dọn nhà và đóng gói đồ đạc thay vì dùng để nghỉ ngơi, cà phê thư giản. Sau đó còn phải tự vận chuyển đóng đồ đấy trên con đường đông nghẹt người, đôi khi còn kẹt xe, nào là khói bụi, nắng nóng,... là tôi lại thấy ngán ngẩm hết sức. Sau khi cân nhấc kỹ, cuối cùng tôi quyết định học theo mấy ông bạn đồng nghiệp, chịu tốn ít tiền và “ngưng ngược đãi” bản thân, dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho nhanh. Chủ nhật vẫn được nghỉ ngơi, còn nhà vẫn được chuyển.

chuyen nha kieu nhat

Tôi không muốn tự chuyển nhà trong tìn trạng thế này

Quyết định xong, thế là tôi bật máy tính lên và mày mò vào các trang web, diễn đàn để tìm một dịch vụ dọn, chuyển nhà uy tính và giá cả hợp cho mình, cuối cùng tôi tìm được một bài báo trên dantri nói về dịch vụ của Vietnam moving.

Mặc dù chưa sử dụng dịch vụ của công ty này lần nào, nhưng tôi cũng từng nghe một vài đồng nghiệp nhắc tới, thông qua báo thì tôi cũng biết thêm một vài thông tin, nói đơn giản là nó được phản hồi khá tốt. Ví như nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp không thuê ngoài là tôi đã thấy yên tâm một phần rồi, thêm phần giá cả cũng được đánh giá là hợp lý nên tôi nghĩ mình có thể thử sử dụng dịch vụ của công ty này.

Báo viết là thế cũng đáng tin, tôi vào trang web công ty tham khảo thêm ít thông tin rồi quyết định gọi đặt dịch vụ. Ngay trong ngày, Vietnam moving đã cử người đến khảo sát và báo giá ngay. Giá cả đưa ra cũng khá hợp lý đối với tôi nên tôi đồng ý và ký hợp đồng ngay sau đó.

chuyển nhà kiểu nhật

Vật dụng điều được bao bọc cân thẩn và chuyên nghiệp trước khi vận chuyển

Đến ngày dọn, tôi rất ngạc nhiên khi nhân viên của Vietnam moving làm việc rất chuyên nghiệp, chất lượng y như dịch vụ chuyển nhà tuyệt vời của Nhật mà tôi từng xem trong một video trên kenh14 Tất cả đồ đạc, quần áo, chén dĩa… đều được phân loại và đóng gói cẩn thận vào thùng giấy. Đến nhà mới, họ bày ra theo đúng yêu cầu của tôi, các vật dụng lớn hầu như không bị trầy sướt hay hư hỏng và cũng không bị tổn thất gì dù chỉ là một cái muỗng. Nếu là tôi thì chắc đã không được như vậy rồi. Cách làm việc nhanh chóng và tỉ mỉ này khiến tôi thật hài lòng và thỏa mãn vì mình đã quyết định đúng.

Nếu bạn đang cần một lời khuyên khi quyết định chuyển nhà, thì lời khuyên của tôi đó là: “Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tốn ít tiền nhưng bạn tiết kiệm được biết bao thời gian và công sức.” Bạn không nhất thiết phải sử dụng dịch vụ của Vietnam moving giống như tôi, nhưng nó cũng là một gợi ý tuyệt vời đấy!

Bài: Chuyển nhà kiểu Nhật bí quyết tại Việt Nam

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo