Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà lát đá hoa cương và những điều cần lưu ý

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà lát đá hoa cương sẽ có nhiều trở ngại bởi nếu không cẩn thận có thể làm trầy xước mất thẩm mỹ. Chính vì vậy khi chuyển nhà phải cần đặc biệt lưu ý. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà Vina moving chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm quan trọng khi chuyển nhà có lát đá hoa cương.

Chuyển nhà lát đá hoa cương và những điều cần lưu ý

Chuyển-nhà-lát-đá-hoa-cương-nhiều-trở-ngại

Ngày nay đá hoa cương được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình. Đá hoa cương không chỉ làm ngôi nhà sạch sẽ mà cũng là một biện pháp trang trí hiệu quả đem đến cho căn nhà nét sang trọng, hiện đại rất riêng. Nét đặc trưng cửa đá hoa cương là sáng bóng, dễ trơn trượt và nếu có vết xước thì sẽ rất dễ lộ. Vì vậy, khi chuyển đồ trong những ngôi nhà lát đá hoa cương mọi di chuyển phải hết sức chú ý, không được xảy ra bất cứ sai sót nào. Trước khi chuyển nhà, cần phải dùng máy hút bụi hoặc lau nhà để làm sạch bụi bẩn đảm bảo bề mặt sàn không bị ướt bị trơn trượt. Tuyệt đối không để nước dây ra sàn nhà, nhiều người không để ý khi dẫm phải nước sàn nhà trơn rất dễ trượt ngã.

Chuyển nhà lát đá hoa cương

Khi-chuyển-đồ-phải-thật-cẩn-thận

Khi chuyển đồ trong nhà có lát đá hoa cương lưu ý không đi chân đất, có thể đi dép mềm để tránh trơn trượt. Tốt nhất là đi các loại dép trống trơn để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển. Không nên mang vác nhiều đồ nặng di chuyển lên xuống cầu thang. Có thể chia nhỏ đồ để dễ dàng vận chuyển hoặc nhờ sự giúp đỡ của mọi người cùng khiêng đồ ra xe. Hạn chế trường hợp rơi đồ xuống sàn hoặc kéo lê đồ trên sàn có thể làm xước sàn nhà. Nhiều khi do không cẩn thận để những vật nặng rơi xuống sàn nhà có thể làm vỡ nền đá hoa cương, chúng ta sẽ phải tốn tiền bạc và công sức để sửa chữa.

đá hoa cương và những điều cần lưu ý

Sử-dụng-dịch-vụ-chuyển-nhà-trọn-gói-đảm-bảo-an-toàn

Cách tốt nhất là nếu chuyển nhà có lát đá hoa cương để đảm bảo an toàn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của các công ty uy tín như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói Vina moving. Họ không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà mà còn có nhiều trang thiết bị hiện đại, máy móc và đội ngũ nhân viên có kĩ thuật dễ dàng vận chuyển đồ đạc từ các tầng ra xe tải. Với kĩ thuật chuyên nghiệp đồ đạc sẽ được chuyển đi mà không xây xước gì cho sàn nhà. Hơn nữa nếu xảy ra sai sót các công ty vận chuyển sẽ phải tự chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại. Sàn nhà hoa cương rất dễ trầy xước và trơn trượt, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng không quá đắt. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving khách hàng không phải động tay vào bất cứ việc gì, mọi chuyện đã có nhân viên Vina moving lo. Dù là chuyển đồ gia đình có lát đá hoa cương hay gia đình có nhiều đồ đạc quý hiếm chăng nữa, chỉ cần có chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng gì nữa.

Chuyển nhà lát đá hoa cương và những điều cần lưu ý

Dịch-vụ-chuyển-nhà-chuyên-nghiệp-Vinamoving

Chỉ cần giao trọn niềm tin cho Vina moving, chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng bằng chính chất lượng dịch vụ. Ngay khi nhận được yêu cầu khách hàng, Vina moving sẽ kiểm tra, khảo sát địa hình vận chuyển để đưa ra những phương án tốt nhất cùng với chuẩn bị máy móc hiện đại phục vụ chuyển đồ. Chúng tôi cạnh tranh bằng giá cả, uy tín, tiến độ và sự tận tâm khi làm việc.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo