Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà liệu có mang lại may mắn trong cuộc sống

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhà là chốn mà bạn cùng những người thân yêu trở về nghỉ ngơi sum họp sau ngày dài làm việc căng thẳng mệt mỏi. Ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà xét về mặt tâm linh nhiều gia đình cũng khá coi trọng vì phong thủy có thể ảnh hưởng đến gia đạo cũng như công việc làm ăn của gia chủ. Nhiều khách hàng của dịch vụ chuyển nhà Vina moving cho rằng nhà cũ không hợp phong thủy chuyển đến hà mới có thể mang lại cho họ nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Chuyển nhà liệu có mang lại may mắn trong cuộc sống

Phong-thủy-ngôi-nhà-có-thể-đem-lại-may-mắn

Theo thuyết phong thủy ngôi nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia chủ, mọi điều tốt xấu xảy ra rất có thể là do phong thủy ngôi nhà. Chính vì vậy khi nhiều gia đình khó khăn, trục trặc trong tình cảm, công việc thường cho rằng phong thủy không phù hợp cần phải chuyển nhà đi ngay mới có thể thay đổi hoàn cảnh. Cũng không ai khẳng định được chuyện phong thủy liên quan đến may rủi của gia chủ nhưng nhiều người rất tin tưởng vào điều này, khách hàng của dịch vụ chuyển văn phòng Vina moving tin rằng chuyển đến ngôi nhà mới sẽ đem đến cho họ nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, không ít người đã phải thường xuyên chuyển nhà vì chỉ mong hợp với phong thủy để đường công danh luôn rộng mở, gia đạo êm ấm. Nếu chuyển nhà mà có thể mang lại may mắn bạn cũng không nên câu lệ ngại chuyện chuyển nhà nhiều lần.

Chuyển nhà liệu có mang lại may mắn

Nhiều-gia-đình-chuyển-nhà-nhiều-lần-vì-phong-thủy

Thực ra chuyển đến nhà mới cũng có thể mang đến những điều tốt đẹp hơn đó là sự thật. Khi chuyển đến không gian mới, nguồn năng lượng mới, ngôi nhà rộng rãi thoáng mát hơn có thể làm tâm trạng bạn thoải mái hơn. Hơn nữa không bị vướng bận tâm lý ám ảnh bởi những điều đen đủi xảy ra trong nhà cũ, mọi thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy hào hứng hơn trong công việc và cuộc sống. Nhờ những thái độ tích cực đó dần dần chính bạn là người làm cho công việc và cuộc sống tình cảm gia đình có những tiến triển tốt đẹp.

Chuyển nhà mang lại may mắn trong cuộc sống

Nhà-mới-có-thể-mang-đến-những-điều-tốt-đẹp

Theo chuyển nhà Vina movingchính bạn mới là người quyết định cuộc sống của mình, xác suất may mắn rất ít. Để luôn cảm thấy vui vẻ khi chuyển đến nhà mới hãy luôn giữ cho nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, trồng vài chậu cây xanh cho không khí tươi mát và đón nguồn năng lượng xanh tốt đẹp từ cây. Những đồ vật cũ trong nhà không dùng đến như dày dép, quần áo hãy vứt bỏ. Đừng để nhiều đồ cũ, thùng rác chất đống gần nhà những uế khí sẽ xua đuổi những điều tốt. Mở cửa sổ mỗi ngày để có thể đón nhận luồng ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng dương rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, rước lộc vào nhà. Không nên để không khí trong nhà u ám, ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên trở nên buồn bã, ảm đạm. Hãy thắp đèn để nguồn năng lượng tích cực luôn ngập tràn trong ngôi nhà. Đặc biệt là phòng khách hãy luôn giữ cho không khí thoáng mát, thông thoát. Sống trong ngôi nhà mới với những thay đổi về cách bài trí, với những nguồn năng lượng tích cực khiến suy nghĩ và tâm trạng của bạn thoải mái. Vina moving tin rằng may mắn sẽ sớm mỉm cười với bạn và gia đình khi chuyển tới Vina moving nhà mới.

Chuyển nhà mang lại may mắn

Dịch-vụ-chuyển-nhà-Vina-moving

Chuyển nhà có thực sự mang lại may mắn không khó ai khẳng định chắc chắn được. Nhưng nếu như đã chán sống trong môi trường cũ nhiều ngột ngạt, bạn có thể lựa chọn chuyển đến một nơi ở tốt hơn. Biết đâu may mắn thực sự đang chờ đợi bạn ở nhà mới. Vina moving luôn sẵn sàng bên cạnh chia sẻ với bạn những khó khăn dù bạn chuyển nhà đi bất cứ đâu.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo