Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà mới cần làm gì?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà mới cần làm gì? Vina Moving cung cấp cho bạn một số thông tin và kinh nghiệm giúp bạn có thể chuyển nhà nhanh chóng và đơn giản hơn.

- Đầu tiên, để chuyển vào nhà mới một cách thuận tiện nhất, bạn cần tìm hiểu ngôi nhà mới của mình. Vị trí, địa điểm, tình hình giao thông, an ninh, các địa điểm giao dịch, chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện, các tuyến đường chính, trường học, những hộ gia đình xung quanh, ... bởi chuyển nhà không đơn thuần là dọn đến nhà mới mà là sống với môi trường mới, môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi và cuộc sống của chính bạn.

- Bạn cũng cần phải xem phong thủy cho ngôi nhà như hướng nhà, địa thế có phù hợp với mạng của gia chủ hay không. Hay không phải là mê tín mà là một việc rất khoa học trong việc chuyển nhà. Điều này giúp ích cho việc làm, sức khỏe của bạn và những người trong nhà.

chuyển nhà mới cần làm gì

- Tiếp theo bạn nên tham khảo một số dịch vụ chuyển nhà trọn gói về giá cả và hỗ trợ dịch vụ. Bạn nên chọn những công ty có uy tín, vì những công ty lớn sẽ có đội ngũ kĩ thuật tốt về kiến thức và kinh nghiệm, giúp cho đồ đạc của bạn an toàn hơn trong đóng gói và vận chuyển. Những vật khó vận chuyển như đàn piano, cây cảnh, sàn gỗ, thiết bị điện, ... cần phải có kinh nghiệm mới làm tốt được.

- Bạn cần phải lên một cái list, liệt kê những đồ đạc cần chuyển, theo tính chất giảm dần của giá trị đồ đạc để tránh bỏ sót. Những giấy tờ quan trọng nên tìm và để ở trong cùng một cái hộp, đảm bảo không bị thất lạc khi di chuyển nhà.

- Những vật dụng đã không còn sử dụng nữa như túi nilon, giấy tờ cũ, chai nhựa, ... có thể bán đi để việc di chuyển đơn giản hơn.

- Nếu bạn không có thời gian để giám sát quá trình di chuyển, bạn có thể thảo một sơ đồ sắp xếp vị trí đồ đạc để nhân viên tự sắp xếp và lắp đặt lại ở nhà mới phù hợp yêu cầu của bạn.

- Xả tủ lạnh trước ngày di chuyển từ 2 đến 3 ngày.

- Gọi đến công ty cung cấp điện, cáp TV, mạng internet, ... để thông báo về việc chuyển nhà, yêu cầu ngừng cung cấp điện, nước, mạng và chuyển sang địa điểm mới.

Mọi việc sau đấy đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving giúp bạn hoàn thành.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà hoặc cần tư vấn về việc “chuyển nhà mới cần làm gì?”. Chúng tôi tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Điện thoại: 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893

Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline:MR MINH : 1800 7011 CN HÀ NỘI : 68C Thái Thịnh - Đống Đa- HÀ NỘI

Vina Moving trân trọng!

tag : dịch vụ chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo