Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà mới đừng đốt 5 thứ này để tránh tai họa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo quan niệm của cha ông ta từ xưa “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Một số phong tục từ xưa mặc dù đến nay chưa thể lý giải được nhưng chúng ta cũng nên tuân theo. Khi dọn dẹp nhà để gói đồ có nhiều thứ bạn không dùng đến và muốn đốt bỏ nhưng không phải cái nào bạn cũng đốt được. Chuyển nhà Vina Moving sẽ chia sẻ cho bạn những thứ tuyệt đối không nên đốt để tránh tai họa.

Bạn không bao giờ được đốt quần áo khi dọn dẹp đồ đạc. Bởi vì người ta chỉ đốt quần áo chỉ đốt cho người chết. Theo quan niệm từ xưa, người chết đi đốt quần áo để họ mang về thế giới bên kia mặc. Người còn sống mà sử dụng quần áo của người chết cũng có thể đem đến tai họa, vì vong linh người chết có thể đi theo đòi lại. Do đó quần áo bạn mặc dù không dùng đến, không muốn mang đi đến ngôi nhà mới vì sợ chật chội cũng không nên đốt bỏ vì nó có thể gây đến cho bạn tai họa bất ngờ. Nếu đồ không dùng đến bạn hãy đem cho những người kém may mắn hơn. Nhiều người vẫn còn khó khăn không có đủ quần áo để mặc.

Vina Moving

Tránh đốt bỏ quần áo sẽ mang lại không may mắn cho bạn

Khi đóng gói đồ dọn tất cả đồ đạc trong phòng ra có thể bạn sẽ thu được rất nhiều tóc bám vào các ngõ ngách trong căn phòng. Tuyệt đối không được đốt tóc. Bởi từ xưa người ta đã luôn cho rằng “cái răng cái tóc là góc con người”. Đốt tóc có thể làm bạn bị đau đầu, bị lừa gạt hoặc có ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình cảm. Nhân đây dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving cũng xin nhắc nhở bạn đừng đốt tóc vào tháng giêng, nó rất nguy hiểm khiến bạn xui xẻo trong cuộc sống và công việc.

Chuyển nhà mới đừng đốt 5 thứ này để tránh tai họa

Tuyệt đối không được đốt tóc để tránh xui xẻo

Khi dọn nhà chuẩn bị đến nơi ở mới, có thể bạn sẽ thấy khá nhiều sách cũ mà không dùng nữa mà bạn không muốn mang theo. Nhưng sách là đại diện cho tri thức vì vậy không nên đốt. Nếu đốt sách sẽ có thể gây hậu quả cho đời sau như con cái học hành không tốt, kém thông minh. Nếu có nhiều sách không dùng đến đừng nên đốt, có thể đem thanh lý, đem tặng hoặc quyên góp cho những trẻ em nghèo. Đó là một việc làm vừa nhân đạo lại giúp bạn tránh được tai ương.

Chuyển nhà mới đừng đốt 5 thứ này để tránh tai họa

Dù không dùng đến cũng không được đốt sách

Có những vật luôn theo sát bản thân hãy giữ làm kỉ niệm đừng nên vất bỏ. Những vật gần gũi với bạn là những vật chứa tình cảm. Theo phong thủy học, đồ vật bạn sử dụng sẽ chứa đựng năng lượng từ bạn truyền sang. Đốt bỏ chúng là đốt đi nguồn năng lượng của bạn, sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống và sức khỏe của bạn. Ví dụ như nếu bạn đốt ví tiền thì có thể bạn sẽ gặp vận đen về tiền bạc làm ăn kém may mắn. Bạn đốt tranh ảnh có thể làm bạn hay cãi nhau, cáu gắt với mọi người. Đối với những kỉ niệm thì ta không nên đốt, mà hãy cất giữ kín ở một nơi nào đó.

Chuyển nhà mới đừng đốt 5 thứ này để tránh tai họa

Đốt ví tiền làm bạn kém may mắn về đường tiền bạc

dịch vụ chuyển nhà tphcm Vina Moving vừa chia sẻ với bạn những kiêng kỵ khi chuyển nhà, dọn dẹp đồ đạc. Để mọi chuyện suôn sẻ, an tâm với nơi ở mới hãy giao phó công việc chuyển nhà cho Vina Moving. Vina Moving sẽ luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và thái độ phục vụ.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo