Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà nếu gặp trời mưa cần lưu ý gì

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thời tiết là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chuyển nhà. Còn gì tuyệt vời hơn là chuyển nhà vào một ngày nắng đẹp, mọi thứ đều khô ráo, thoáng mát. Nhưng cũng có khi không may mắn gia chủ lại phải chuyển nhà vào trời mưa. Thời tiết xấu không lường trước được làm người chuyển nhà trở lên bối rối và lúng túng không biết xử lý thế nào. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói Vina Moving sẽ chia sẻ đến bạn một số biện pháp xử lý nếu chuyển nhà gặp phải trời mưa.

Ai cũng mong muốn ngày mình chuyển nhà là một ngày đẹp trời mát mẻ. Nhưng không phải ai cũng may mắn chọn được một ngày đẹp như vậy để chuyển nhà. Có khi cả tuần, cả tháng không mưa nhưng thật không may đúng ngày bạn chuyển nhà trời lại mưa to khiến cho đường xá lầy lội. Hơn thế nữa là nỗi lo che chắn không cẩn thận khiến cho đồ đạc bị ướt, hư hỏng do nước mưa dính vào. Tuy nhiên, ta không thể dời ngày chuyển nhà vào ngày khác được vì có thể không kịp ngày giờ tốt nhập trạch. Lúc này rất cần bàn tay sắp xếp của đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp để đồ đạc được vận chuyển an toàn tới nơi ở mới.

Vina moving chuyển văn phòng hà nội khuyên bạn nếu chuyển nhà khi trời mưa hãy chú ý bọc lót đồ đạc kĩ càng bằng đồ không thấm nước như nilon. Trước khi bỏ đồ vào thùng hãy gói qua bằng nilon. Thùng carton đựng đồ vật sau khi đóng gói kĩ càng hãy cẩn thận bọc một lớp nilon bên ngoài. Ngoài ra, Vina moving còn có những thùng chuyên dụng để đóng đồ khi mưa đảm bảo nước mưa sẽ không thể thấm vào. Sử dụng màng co bằng nilon bọc gói đồ cũng là phương án hiệu quả để chống thấm nước tối đa. Dùng màng co bọc kĩ từng thùng đồ, sau đó lấy băng dính dán chặt vào các mép. Sau khi sắp xếp hết đồ đạc lên xe hay phủ bạt thật kĩ lưỡng, dù trời có mưa to đến đâu bạn cũng không còn phải lo lắng về việc đồ đạc có bị ướt hay không nữa.

Chuyển nhà nếu gặp trời mưa cần lưu ý gì

Sử dụng nilon bọc lót và chống thấm đồ đạc

Vấn đề tắc đường và ngập lụt cũng là một mối lo cho các đơn vị chuyển nhà ngày mưa. Trời mưa dù to hay nhỏ cũng khó tránh khỏi tình trạng ách tắc giao thông, ngập lụt khiến khó di chuyển do đường phố quá đông và hệ thống thoát nước kém. Nhân viên Vina moving khi chuyển nhà cho khách trong những ngày mưa, luôn luôn phải theo dõi tình hình thời tiết và tình hình ngập úng tại các khu vực, tuyến đường sau đó phác thảo lên một phương án đường đi hiệu quả sao cho tránh tắc đường và lụt. Đôi khi chọn tuyến đường hơi xa một chút còn hơn là việc mất cả tiếng đồng hồ di chuyển qua những đoạn ách tắc, hay cố gắng băng qua đoạn ngập lụt có thể làm xe chết máy.

Chuyển nhà nếu gặp trời mưa cần lưu ý gì

Lựa chọn tuyến đường thông thoáng và an toàn để di chuyển

Chuyển nhà trời mưa bạn hãy đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Nhiều khi bạn chỉ mải quan tâm lo lắng cho đồ đạc khỏi ướt mà không để ý đến bản thân mình. Khi bạn chuyển nhà vận động cơ thể nhiều làm cơ thể nóng lên nếu gặp trời mưa rất dễ bị cảm lạnh. Hãy chú ý mặc áo mưa cẩn thận, trang bị mũ nón để khỏi bị ướt. Chuyển nhà trời mưa là công việc khó khăn cần có sức khỏe và tính chuyên nghiệp cao nên tốt nhất để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho đồ đạc hãy tìm đến những đơn vị chuyển nhà uy tín như dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving để được giúp đỡ.

Chuyển nhà nếu gặp trời mưa cần lưu ý gì

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving

Dù bạn ở đâu, dù trời mưa hay trời nắng, chỉ cần bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ ngay với chuyển nhà Vina moving. Trao trọn niềm tin cho chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi dịch vụ chuyển nhà chu toàn và chuyên nghiệp.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo