Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà nội thành cần chú ý những gì?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nội thành nhưng không biết phải làm những gì?

Bạn biết đấy… Nội thành là nơi tập trung người rất đông đúc với các con đường, ngõ hẻm chằng chịt, các phương tiện giao thông đi lại dày đặc,…..Chính vì vậy, chuyển nhà nội thành không phải là chuyện đơn giản.

Vậy chuyển nhà nội thành cần chú ý gì? Hãy cùng với Vietnam moving đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Không dễ dàng như chuyển nhà trọn gói ở ngoại thành, chuyển nhà nội thành là một vấn đề vô cùng khó khăn và vất vả. Để mọi việc suôn thẻ và may mắn, đừng quên bỏ túi những bí kíp cần thiết dưới đây.

Chọn ngày đẹp giờ tốt phù hợp để vừa hợp phong thủy vừa tránh bị tắc đường.

Vì nội thành là nơi tập trung dân cư đông, phương tiện đi lại rất nhiều dẫn đến ách tắc, nhất là giờ cao điểm. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn ngày tốt giờ đẹp làm sao cho vừa hợp phong thủy mà vừa tránh được những giờ cao điểm dẫn đến mắc kẹt tại các đoạn đường hay ách tắc.

Chuyển nhà nội thành cần chú ý những gì?

Việc vận chuyển nhà mà gặp phải tắc đường là thường thấy đối với những người chuyển nhà trong nội thành và kể cả các công ty chuyển nhà đôi khi cũng mắc phải. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà nội thành, Vietnam moving luôn luôn biết lường trước được những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Trước khi vận chuyển đồ đạc cho khách hàng, Vietnam moving luôn xem trước các bản tin về thời tiết, về thông tin giao thông trong ngày để có thể tính toán một cách hợp lý nhất nhằm chuyển nhà cho khách hàng mà không bị chậm trễ hay mắc phải vấn đề nào.

Sắp xếp, đóng gói đồ đạc để có thể dễ di chuyển.

Đặc điểm của các ngôi nhà ở nội thành đó là các ngôi nhà này thường nằm sát nhau nên khi di chuyển đồ đạc sẽ rất khó khăn, đặc biệt là các đồ dùng cồng kềnh.Để có thể dễ di chuyển văn phòng trọn gói bạn nên biết cách sắp xếp và đóng gói sao cho hợp lý.

Cũng giống như chuyển nhà ở ngoại thành hay ở bất cứ đâu, trong quá trình chuyển nhà nội thành bạn cũng cần lưu ý khi đóng gói đồ đạc. Hãy phân các loại đồ đạc theo từng đặc điểm riêng của chúng ra với nhau. Với các loại đồ dùng dễ vỡ, bạn nên bọc chúng bằng các loại giấy báo trước khi bỏ vào các thùng có chứa xốp bên trong để tránh bị nứt vỡ.

Với các loại đồ dùng điện tử, hãy thật cẩn thận. Bởi trong quá trình di chuyển chúng rất dễ bị hư hỏng hay chập các mạch bên trong.

Ngoài ra, để tránh bị thất lạc hay mất mát đồ đạc, trong quá trình đóng gói bạn nên dùng bút lông hay giấy ghi chú đánh dấu bên ngoài thùng đựng là bên trong bao gồm những đồ dùng gì, của ai…..

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam moving bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng về những vấn đề này. Bởi tất cả mọi công việc chuyển nhà của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tính toán một cách chi tiết, hợp lý nhất, đảm bảo cho công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Chuyển nhà nội thành

Đối với những gia đình chuyển nhà trong các khu chung cư ở nội thành.

Với các khu chung cư ở nội thành bạn nên lưu ý một số vấn đề khi chuyển nhà như:

Cần phải báo cáo với ban quản lý khu chung cư nơi bạn ở để họ có thể kiểm soát được số lượng tài sản và hộ gia đình trong khu chung cư.

Chung cư là nơi tập trung rất nhiều người trog khi đó phương tiện vận chuyển lại chỉ có cầu thang máy nên bạn nên tìm gặp ban quản lý và đăng ký cầu thang máy để vận chuyển, tránh tình trạng quá đông người gây ách tắc.

Trên đây là một số lưu ý khi chuyển nhà nội thành mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách đơn giản và nhanh chóng, Chúc bạn chuyển nhà thành công!.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo