Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà sàn gỗ cần chú ý những gì?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sàn gỗ rất dễ bị trầy xước bề mặt và hư hỏng do va chạm với nhau hoặc va chạm với các đồ vật khác trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, đồ gỗ cần được đóng gói cẩn thận để giảm thiểu sự ma sát hay rạn nứt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vietnam moving sẽ hướng dẫn bạn những điểm cần lưu ý khi trong chuyển nhà sàn gỗ.

Đóng gói sàn gỗ

Đồ gỗ dễ bị rạn nứt, công vênh nếu có lực va chạm mạnh, điều này sẽ dẫn đến sàn gỗ bị hư hỏng và bạn phải bỏ vì chúng không thể sửa chữa được. Vì vậy, để sàn gỗ được bảo vệ cẩn thận, theo kinh nghiệm của Vinamoving dịch vụ chuyển văn phòng bạn cần bao bọc một lớp giấy dày ở những bề mặt tiếp xúc của đồ gỗ giúp giảm đến mức tối thiểu sự va chạm giữa các đồ vật khi vận chuyển.

Ngoài ra, bạn chuẩn bị thêm 1 lớp đệm lót đặt dưới sàn của phương tiện vận chuyển. Bạn nên lấy giấy carton làm tấm đệm lót vì giấy này có đủ độ dày cần thiết để đảm bảo đồ gỗ không gặp phải các lực va chạm mạnh.

Việc làm cuối cùng là bạn chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp để vận chuyển sàn gỗ. Vì có nhiều kinh nghiệm nên họ sẽ biết cách vận chuyển đồ gỗ tốt nhất để đồ đạc của bạn được toàn vẹn khi đến nhà mới.

Chuyển nhà sàn gỗ cần chú ý những gì?

Bao-bọc-1-lớp-màng- lót-bên-ngoài-sàn-gỗ-để-đảm-bảo-an-toàn-khi-vận-chuyển

Vận chuyển sàn gỗ khi chuyển nhà trọn gói

Trước khi vận chuyển sàn gỗ, bạn cần di chuyển chúng ra phương tiện vận chuyển. Do sàn gỗ dễ nứt nẻ nên nếu bạn không cẩn thận, làm rớt khi di chuyển cũng có thể làm các mép sàn bị mẻ. Vì thế, việc di chuyển nhẹ nhàng từ trong nhà ra đến xe là điều thật sự cần thiết.

Nếu tự vận chuyển sàn gỗ, theo Vietnammoving thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

· Bạn chọn lộ trình bằng phẳng nhất, tránh các tình huống ổ gà hay phanh gấp.

· Khi chi chuyển phương tiện bạn nên di chuyển với tốc độ ổn định, không nên di chuyển quá nhanh sẽ gây mất an toàn giao thông cho bạn và những người đi đường. Bên cạnh đó việc chạy nhanh dễ dẫn đến thắng gấp và như vậy sàn gỗ bị va đập mạnh, rất dễ cong veo.

· Nếu trên đoạn đường vận chuyển bạn có điều kiện thì nên kiểm tra độ an toàn và ổn định của sàn gỗ.

· Khi đã chuyển đến nhà mới, quá trình tháo dỡ cũng phải được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đúng thứ tự các đồ vật vận chuyển

Chuyển nhà sàn gỗ

Bạn-nên-nhờ-công-ty-chuyển-nhà-trọn-gói-vận-chuyển-sàn-gỗ-để-đảm-bảo-sàn-gỗ-được-an-toàn-khi-đến-nhà-mới

Trong trường hợp, bạn thuê công ty chuyển nhà trọn gói vận chuyển thì bạn không cần phải lo lắng những điểm trên vì công ty vận chuyển đã làm thay bạn. Việc còn lại của bạn là giám sát, kiểm tra xem sàn gỗ của bạn có bị trầy xước, hư hỏng hay không.

Những đồ nội thất bằng gỗ nói chung và sàn gỗ nói riêng là những đồ vật có giá trị thẩm mỹ và giá thành khá đắt đỏ. Vì thế, nếu các đồ vật này vẫn còn có thể sử dụng được như sàn gỗ thì bạn nên tận dụng để chuyển đến nhà mới và cẩn thận trong quá trình vận chuyển để đồ tới nhà mới được vẹn nguyên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong việc mua mới đồ nội thất.

Tận-dụng-sàn-gỗ-cũ-khi-chuyển-đến-nhà-mới-giúp-bạn-tiêt-kiệm-khá-nhiều-chi-phí-mua-đồ-nội-thất

Để việc vận chuyển sàn gỗ được hoàn hảo, đảm bảo an toàn, bạn liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving để được tư vấn về giải pháp vận chuyển cũng như hướng dẫn bạn cách đóng gói sàn gỗ.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo