Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà thế nào để mang lại vượng khí

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tới địa chỉ mới chắc chắn sẽ khiến cho mọi người cảm thấy hân hoan, háo hức và hi vọng gia đình hay công ty của mình sẽ gặp được nhiều sự thịnh vượng và tài lộc khi ở trong không gian mới này. Vậy bạn đã biết cách để đón điều may mắn đến chưa?

Thực tế, với những người có kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng mới, không nhất thiết phải sửa soạn mâm cao cỗ đầy, lễ vật linh đình hay làm các thủ tục cúng bái hoành tráng…Chỉ cần chú ý những điều đơn giản sau đây, bạn sẽ dễ dàng mang đến nhiều vượng khí cho ngôi nhà hay văn phòng của mình.

Chuyển nhà thế nào để mang lại vượng khí

Cửa chính sạch sẽ, thông thoáng

Chúng ta đều quan niệm, cửa chính là nơi vượng khí sẽ vào căn nhà, là bộ mặt của ngôi nhà, nên việc bày trí những thứ rườm rà quanh khu vực cửa chính là không cần thiết. Cửa chính của ngôi nhà cần phải thông thoáng để năng lượng, không khí lưu thông được tốt, giúp sức khỏe những người người sinh sống trong nhà luôn khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực, không ốm đau. Ngoài ra, các bạn nên vệ sinh, lau chùi cửa chính sạch sẽ, giúp cát khí vào nhà bạn được thuận lợi hơn, tốt cho công việc kinh doanh, gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Lựa chọn màu sơn phù hợp

Tùy theo bản mệnh của gia chủ hay chủ doanh nghiệp mà lựa chọn màu sơn cho nhà mới và văn phòng mới cho phù hợp. Trước khi chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng 1 tháng, nên hoàn thiện việc sơn tường, sơn cửa. Cần tránh chọn lựa màu sơn một cách tùy tiện, sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc của những người ở trong nhà, đặc biệt là gia chủ hoặc người chủ doanh nghiệp.

Nên sử dụng hoa tươi

Nhiều người không có thời gian để cắm hoa và nghĩ ra cách sử dụng hoa giả để trang trí cho không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, các nhà phong thủy vẫn khuyên nên cắm hoa tươi trong nhà để tạo sức sống cho căn phòng, mang lại nhiều điều may mắn cho mọi người. Tuy nhiên, nên hạn chế cắm những loại hoa có gai nhọn, như vậy dễ làm hao tán năng lượng của ngôi nhà.

Chuyển nhà thế nào để mang lại vượng khí

Trang trí cây cảnh phong thủy

Có rất nhiều loại cây cảnh đẹp, phù hợp với việc để trong nhà, vừa hợp phong thủy, vừa làm sạch không khí, mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, nên đặt cây phong thủy trước trong nhà để cây hút sạch các mùi khó chịu của nhà mới, làm sạch không khí. Bạn có thể lựa chọn một số loại cây mang ý nghĩa cát tường như cây quất, cây đồng tiên, cây trúc, cây ngũ gia bì…

Treo tranh phong thủy

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng mới, có rất nhiều khoảng tường trống, bạn nên tận dụng khoảng không thích hợp để treo những bức tranh phong thủy như tranh cá chép, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, có ý nghĩa mang lại sức khỏe, tài lộc và tiền bạc đến cho gia chủ.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo