Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà theo phong thuỷ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn sắp chuyển nhà? Bạn đang tìm nhà hợp với mình? Bạn đã xem xét nhiều yếu tố liên quan như đường xá, giao thông, trường học, chợ, bệnh viện, trung tâm giao dịch, ... bạn đã xét về yếu tố phong thủy chưa?

Phong thủy là điều cần thiết khi chuyển nhà, dọn nhà hoặc văn phòng, ... chuyển nhà theo phong thủy càng cần thiết hơn cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp, dễ dàng và phát triển hơn.

Phong thủy không phải là mê tín, đó là sự sắp xếp, tính toán khoa học để cuộc sống của bạn suôn sẻ hơn, thoải mái, tốt cho sức khỏe, công việc, tinh thần hơn. Nhìn chung, nó giúp cho bạn sống tốt, trái với mê tín làm bạn lo lắng, sợ hãi nhiều hơn.

Gọi đến Vina Moving ngay để được tư vấn chuyển nhà theo phong thủy.

Vina Moving là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, lưu trữ hồ sơ, lưu kho bãi, chuyển hàng đi nước ngoài, ... trên toàn quốc. Chúng tôi đã cung cấp và làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi được thực hiện theo quy trình khoa học:

  • Bước 1: tư vấn và báo giá miễn phí cho khách hàng qua điện thoại hoặc tại văn phòng công ty.
  • Bước 2: nhân viên đến tận nhà để khảo sát tình hình thực tế, số lượng đồ đạc, ước lượng khối lượng, những đồ vật giá trị, khó khăn trong vận chuyển, quãng đường di chuyển, đề ra các giải pháp tiết kiệm chi phí.
  • Bước 3: hai bên kí kết hợp đồng.
  • Bước 4: nhân viên kĩ thuật đến tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc. Đồ đạc được đóng gói tùy vào chất liệu như thùng carton, thùng gỗ, giấy báo, mút, xốp, bọt khí, giấy bubble, báo, túi nilon, ...
  • Bước 5: đồ đạc đã đóng gói sẽ được đưa lên xe tải có tải trọng phù hợp chuyển đến địa chỉ nhà mới.
  • Bước 6: nhân viên tiến hành tháo niêm phong, lấy đồ đạc ra khỏi thùng đóng gói, sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ như thỏa thuận từ trước.
  • Bước 7: quý khách hàng kiểm tra đồ đạc, nghiệm thu nhà và thanh toán hợp đồng.

Nếu bạn có ý định chuyển nhà hay muốn tư vấn về phong thủy trong chuyển nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Điện thoại: 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893

Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline:MR MINH : 1800 7011 CN HÀ NỘI : 68C Thái Thịnh - Đống Đa- HÀ NỘI

Vina Moving trân trọng!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo