Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà trọn gói có phức tạp không?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn nghĩ rằng dịch vụ chuyển nhà rất phức tạp khi mà đống đồ đạc nhiều và cồng kềnh quá sức? Bạn cũng không biết rằng phỉa trải qua những công đoạn nào thì nhân viên mới có thể hoàn thành xong xuôi công việc đâu ra đó, đúng với ý muốn, với nhu cầu của khách hàng? Và nếu như bạn thực sự muốn tìm hiểu thì có thể tham khảo bài chia sẻ này nhé!

Chuyển nhà trọn gói có phức tạp không?

Phải công nhân những đơn vị này xuất hiện rất đúng lúc khi mà ngày càng có nhiều gia đình, nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp chuyển nơi ở, nơi làm việc để đến địa chỉ mới với hi vọng cuộc sống tốt hơn, việc kinh doanh thuận lợi hơn. Để có thể tồn tại và phát triển cho đến thời điểm này thì các cơ sở chắc chắn không thể nào bỏ qua chiến lược làm việc của mình. Một hợp đồng phục vụ khách hàng sẽ được diễn ra với những bước cơ bản dưới đây:

1. Đón nhận thông tin của khách hàng

Bạn đang có ý định chuyển nhà, bạn tìm được đơn vị thấy hợp lý thì có thể đến trức tiếp công ty chuyển văn phòng, hoặc cũng có thể gọi điện, gửi email để trao đổi thông tin, nắm bắt tình hình cụ thể. Đơn vị đó sẽ có người tiếp nhận thông tin của bạn về địa chỉ chuyển nhà, thời gian mong muốn và số điện thoại để liên lạc khi cần thiết.

Hai bên có thể trao đổi để nắm bắt và cập nhật thêm các thông tin, các vấn đề khác để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

2. Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Hợp đồng ghi đầy đủ các điều khoản mà hai bên cần thực hiện, cần tiến hành. Ở đó cũng có mức chi phí mà người tiêu dùng cần phải bỏ ra để đầu tư, để sở hữu dịch vụ. Số tiền đó được dựa vào số lượng đồ đạc mà gia chủ có nhu cầu chuyển đi, khoảng cách xa hay gần và tính toán cả những đến yếu tố phí đường bộ hay những đoạn đường khó khăn cho việc đi lại.

3. Bắt tay thực hiện hợp đồng

Khi hợp đồng được ký kết cũng là lúc nó có hiệu lực. Nhên viên công ty chuyển nhà trọn gói sẽ đến địa điểm theo đúng giờ đã quy định và thực hiện ngay nhiệm vụ của mình.

Để có thể hoàn thành công việc được nhanh nhất, mỗi nhóm sẽ đảm nhận một trọng trách riêng để không trùng lặp, không lãng phí thời gian và đồng thời có thể chịu trách nhiệm tốt nhất với hành động, việc làm của mình.

Đồ được đóng gói, di chuyển và đưa lên xe, bọc, chằng cẩn thận để băt đầu chuyển bánh đến địa điểm mới theo như yêu cầu.

4. Kết thúc công việc

Đồ được mang đến nhà mới, được đặt vào từng nơi theo yêu cầu của chủ nhà. Gia chủ sẽ kiểm kê, tổng soát lại toàn bộ đồ dùng trong gia đình mình, phát hiện xem có đồ nào bị mất, bị thiếu hay bị hỏng không, nếu như có thì cần phải báo với người quản lý của công ty để họ có trách nhiệm xử lý kịp thời.

Đó là toàn bộ quá trình hoàn thành, triển khai một hợp đồng chuyển nhà trọn gói giữa bên cung cấp và bên nhu cầu. Bạn có thể tham khảo để nắm bắt công việc được cụ thể, được rõ ràng hơn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo