Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà trọn gói gợi ý cách đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trang sức là thứ không thể thiếu không chỉ với phụ nữ mà còn cả với đàn ông giúp thể hiện cá tính và thu hút sự chú ý. Vậy khi chuyển nhà trọn gói cần chú ý gì để đóng gói trang sức an toàn và đúng cách.

Chuyển nhà trọn gói gợi ý cách đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà

Làm-sao-để-đóng-gói-trang-sức-đúng-cách-khi-chuyển-nhà

1. Tầm quan trọng của đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà

Trang sức thường là những đồ quý, có giá trị và có nhiều ý nghĩa với bạn. Đó có thể là món đồ tiết kiệm của gia đình hay là đồ nữ trang bạn được tặng trong ngày cưới. Thực thế thì khi chuyển nhà gia chủ rất ngại giao đồ đó cho người khác chuyển đi bởi họ không an tâm và sợ thất lạc. Hiểu được những điều đó nên những công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường yêu cầu bạn sẽ tự chuyển đồ trang sức và hướng dẫn bạn cách đóng gói an toàn. Bạn nên tìm hiểu cách đóng gói đồ trang sức để đảm bảo chúng còn được nguyên vẹn khi đến nhà mới. Nên nhớ rằng trang sức không chỉ dễ thất lạc mà nó là những món đồ nhỏ, tinh xảo dễ xảy ra hư hại nếu không cẩn thận. Chắc hẳn bạn cũng không muốn nhìn thấy những món đồ trang sức quý giá của mình bị hư hại, cong queo khi tới nhà mới.

cách đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà

Đóng-gói-trang-sức-khi-chuyển-nhà-trọn-gói-rất-quan-trọng

2. Phân loại trang sức trước khi chuyển nhà

Có một bước quan trọng khi chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với trang sức mà chúng ta rất dễ bỏ qua đó là phân loại đồ trang sức. Mỗi loại trang sức lại có những đặc điểm riêng của nó, nếu có ít thì không sao chứ có nhiều bắt buộc bạn phải phân loại trang sức để vừa đảm bảo an toàn lại dễ dàng kiểm soát hơn. Ví dụ như dây chuyền là thứ rất dễ bị rối với những món đồ trang sức khác vừa làm mất đi độ sáng bóng lại khiến bạn phải mất nhiều thời gian để bóc tách. Có nhiều loại dây chuyền mảnh, rất có thể sẽ bị đứt nếu như bạn không cẩn thận. Bông tai nhỏ xíu cũng dễ bị thất lạc. Chính vì vậy nếu mà bạn có nhiều đồ trang sức khi chuyển nhà trọn gói bạn nhớ phân loại ra và nhớ là để chúng trong hộp riêng với bông để tránh bị xây xước nhé.

Chuyển nhà trọn gói

Phân-loại-trang-sức-trước-chuyển-nhà-trọn-gói

3. Đóng gói và xử lý trang sức trước đóng gói

- Vệ sinh trang sức: Sau khi phân loại việc quan trọng là phải làm sạch trang sức. Có rất nhiều cách làm sạch trang sức hiệu quả bạn có thể tham khảo trên mạng.

- Đóng gói: Đơn giản và thuận tiện nhất là bạn đã có sẵn những chiếc hộp đựng đồ trang sức. Chiếc hộp này được thiết kế để chứa trang sức một cách an toàn và hiệu quả nhất. Nhưng nếu không có bạn hãy gói lại từng đồ trang sức vào những túi nilon nhỏ. Với sợi dây chuyền bạn có thể kéo thẳng và cho vào những chiếc ống hút sạch. Với những chiếc bông tai bạn có thể sử dụng nút áo gắn từng cặp bông tai trước khi cho vào hộp. Mẹo nhỏ đó sẽ giúp bạn không bị thất lạc một chiếc bông tai nào. Sau khi đã đóng gói xong trang sức vào từng hộp và túi nhỏ, thao tác cuối cùng bạn hãy cho chúng vào chiếc hộp lớn, dán băng keo cẩn thận. Khi chuyển nhà trọn gói hãy lưu ý chiếc hộp này tốt nhất là luôn mang theo nó bên mình vì đây là tài sản rất lớn của bạn.

 gợi ý cách đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà

Vệ-sinh-trang-sức-trước-khi-đóng-gói

4. Chuyển đồ trang sức với chuyển nhà trọn gói Vina moving

Với Vina moving đã là chuyển nhà trọn gói thì khách hàng sẽ không cần đụng tay vào bất cứ việc gì, ngay cả với những thứ quý giá như đồ trang sức. Vina moving luôn nỗ lực đem đến dịch vụ chu toàn nhất cho mọi khách hàng. Đối với chuyển đồ trang sức Vina moving có nghiệp vụ riêng giúp khách hàng an tâm về tài sản giá trị của mình. Nhân viên Vina moving sẽ cùng khách hàng tham gia vào đóng gói, kiểm kê tài sản và với tài sản giá trị như vậy sẽ bắt buộc phải có biên bản bàn giao, ràng buộc trách nhiệm cho bên chuyển nhà trọn gói. Sau đó, trước sự chứng kiến của khách hàng, nhân viên Vina moving sẽ niêm phong hộp đựng trang sức và chuyển lại cho khách hàng nguyên đai nguyên kiện khi tới nhà mới. Với hộp đựng đồ trang sức nhân viên Vina moving sẽ giao riêng cho một nhân viên chịu trách nhiệm chú ý và vận chuyển đến nhà mới cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó công việc này. Hơn nữa, không chỉ với chuyển đồ trang sức mà bất kỳ tài sản nào khi đã giao cho Vina moving, Vina moving luôn cam kết đền bù 100 % thiệt hại nếu để xảy ra sai hỏng, mất mát.

Chuyển nhà trọn gói gợi ý cách đóng gói đồ trang sức

Chuyển-đồ-trang-sức-dễ-dàng-hơn-với-chuyển-nhà-trọn-gói-Vina-moving

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chu toàn của Vina moving bạn sẽ không còn phải lo lắng bất kỳ điều gì. Chưa bao giờ chuyển nhà lại đơn giản đến thế, dù là tài sản hay trang sức đắt tiền cũng quá dễ dàng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo