Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà trọn gói là nghệ thuật, nhân viên là nghệ sĩ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dù bạn có làm bất kỳ công việc gì nhưng nếu như không yêu thích, không am hiểu về nó thì chắc chắn là sẽ không gắn bó lâu dài được, mà có làm thì kết quả cũng chẳng cao. Chính vì điều đó nên những nhân viên làm việc trong dịch vụ Chuyển nhà trọn gói cũng luôn ý thức được trách nhiệm, được công việc của mình để sao cho hoàn thành đúng thời gian, chất lượng tốt. Bởi thế cho nên nhiều khách hàng ưu ái nói vui rằng “ chuyển nhà là nghệ thuật và nhân viên là nghệ sĩ”.

Chuyển nhà trọn gói là nghệ thuật, nhân viên là nghệ sĩ

Công việc này có đặc thù riêng, không giống như những người làm trong văn phòng liên quan đến giấy tờ, sổ sách; cũng không giống như những người hằng ngày đi giao dịch, tiếp cận khách hàng,… Làm chuyển nhà , chuyển văn phòng họ vừa phải có đủ kỹ năng, kiến thức về đồ đạc, về cách tháo ra hay lắp vào đúng như quy trình; họ cũng cần phải tạo được sự thân thiện, gần gũi và cởi mở với những thượng đế của mình, chỉ cần thiếu đi bất kỳ yếu tố nào thì uy tín, tên tuổi của công công ty cũng sẽ bị thiệt hại nghiêm trọng.

Diễn biến tiến trình dịch vụ chuyển nhà đều phải tuân thủ theo những trình trự nhất định, không phải cứ thích làm việc này trước, việc kia sau là được. Chính vì điều đó nên khi nhận được sự điều động từ đơn vị đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu thì nhân viên phải mau chón có mặt đúng thời gian như quy định. Việc làm đầu tiên này thể hiện được tính chủ động, làm việc chuyên nghiệp mà bên sử dụng dịch vụ có thể đánh giá nhanh chóng, một khi họ có ấn tượng tốt thì sự hợp tác của hai bên sẽ hoàn hảo hơn.

Nhân viên cũng có người am hiểu về đồ này, cũng có người biết về đồ kia chính vì thế nên họ sẽ phân riêng theo từng nhóm, có nhóm phụ trách đóng gói những đồ đơn giản, có nhóm phụ trách riêng đồ điện tử, thiết bị cao cấp hay những đồ mộc,… Như thế thì trách nhiệm làm việc sẽ cao hơn, không bên nào tị nạnh cũng như gây khó dễ cho bên nào. Và như thế thì công việc mới có thể mau chóng được hoàn thành theo đúng như quy định.

Họ sẽ có phương án để đóng gói đồ đạc hay tháo gỡ ra làm thế nào để chúng được an toàn nhất, cho tới khi về tới địa điểm mới mà khách hàng yêu cầu cũng không hề gặp phải sự cố nào ngoài ý muốn. Rồi lại đến việc sắp đồ như thế nào cho khoa học, cho đựng được nhiều đồ nhất vào riêng từng phụ liệu chứ không phải thích bỏ chúng vào đó như thế nào rồi bỏ. Những khi có việc gấp cần đến thì gia chủ hay nhân viên cũng chỉ cần tìm đến thùng đó, tháo bọc ra là thấy vật cần tìm một cách dễ dàng.

Chuyển nhà trọn gói là nghệ thuật, nhân viên là nghệ sĩ

Chẳng những vậy, khi cho toàn bộ đồ lên xe thì nhân viên cũng sẽ biết tính toán cũng như căn chỉnh xem đồ nào cho trước, đồ nào cho sau, đồ nào để như thế kia thì sẽ không bị vỡ, bị méo mó,… Mọi thứ đều phụ thuộc vào con mắt tinh anh, vào sự chuyên nghiệp của những người thực hiện.

Công việc của gia chủ là có thể giúp đỡ nhân viên nếu như họ cần có gì đó, nếu không thì bạn cũng có thể quan sát từng việc họ làm, khi thấy gì đó chưa hài lòng thì có thể nói để hai bên có sự hợp tác tốt hơn. Vina Moving là công ty hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm nay, tính an toàn, sự bảo đảm chất lượng của đồ đạc luôn là tiêu chí hàng đầu để phục vụ khách hàng, tạo dựng uy tín và sự tin tưởng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo