Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà trọn gói phải đặc biệt chú ý những đồ này

Chuyển nhà trọn gói phải đặc biệt chú ý những đồ này. Những tác phẩm nghệ thuật là những thứ quý giá không chỉ có giá trị về kinh tế mà còn mang giá trị nghệ thuật rất lớn.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà trọn gói không phải là điều đơn giản mà bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và tâm sức. Đặc biệt với những món đồ dễ hư hỏng bạn cần phải lưu ý hơn.

1. Đồ thủy tinh

Khi chuyển nhà trọn gói bạn cần phải chú ý khi đóng gói, vận chuyển đồ thủy tinh vì đặc tính của thủy tinh là dễ vỡ và dễ xây xước. Đồ thủy tinh trong nhà có thể có rất nhiều như bát đĩa, bình thủy tinh, ly thủy tinh, đồ pha lê trang trí… Trước tiên bạn phải dùng giấy nện bọc lót kỹ lưỡng từng đồ vật sau đó đóng riêng vào từng hộp nhỏ phù hợp. Khi vận chuyển cũng phải để chúng cố định ở trong xe tải bằng cách chèn giấy nện hay xốp. Không nên để những thùng đóng đồ thủy tinh bị chồng nên nhau, bị các đồ vật khác đè vào dù bạn bọc lót và đóng gói cẩn thận đến đâu cũng có thể sẽ bị vỡ.

Chuyển nhà trọn gói phải đặc biệt chú ý những đồ này

Chuyển-nhà-trọn-gói-phải-đặc-biệt-chú-ý-đến-đồ-thủy-tinh

2. Tác phẩm nghệ thuật

Những tác phẩm nghệ thuật là những thứ quý giá không chỉ có giá trị về kinh tế mà còn mang giá trị nghệ thuật rất lớn. Có những tác phẩm nghệ thuật nếu bạn làm hỏng thì dùng tiền cũng không thể mua được cái mới như vậy. Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn cẩn thận khi chuyển nhà cho những gia đình có nhiều tác phẩm như: tranh ảnh, đá quý… Nếu có nhiều tác phẩm nghệ thuật, công ty chuyển nhà có thể bố trí riêng một xe tải vận chuyển để tránh va chạm với những đồ vật khác. Tất nhiên, trước khi sắp xếp lên xe điều không thể thiếu được đó là bọc lót kỹ càng.

3. Đồ nội thất

Đồ nội thất rất cồng kềnh, nặng và khó vận chuyển. Khi vận chuyển đồ nội thất cần phải có lượng nhân lực lớn và khỏe mạnh bởi nếu không cẩn thận khi chuyển nội thất dể xảy ra va quệt làm xây xước có thể làm mất thẩm mỹ và giá trị của nó. Cách bọc lót đồ nội thất cũng khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng màng co bằng nilon bọc qua một lượt, sau đó bọc những bộ phận dễ va chạm như góc cạnh lại bằng bìa cứng. Khi chuyển đồ nội thất thì công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nên bố trí riêng một người quan sát, điều hướng để đồ dù to kềnh càng đến đâu cũng không bị va chạm.

Chuyển nhà trọn gói phải đặc biệt chú ý

Cẩn-thận-khi-chuyển-đồ-nội-thất

4. Đồ gốm

Hiện nay không ít người dùng đồ gốm để trang trí cho ngôi nhà của mình vừa tạo vẻ sang trọng lại hiện đại. Đồ gốm cũng giống như đồ thủy tinh rất dễ vỡ nên nhân viên chuyển nhà trọn gói có những cách riêng để đảm bảo an toàn cho đồ vật quý giá này. Người ta có thể quấn đệm hay cũng có thể sử dụng quần áo cũ mềm mịn tốt như lớp đệm. Và một điều quan trọng nữa là khi sắp xếp đồ đạc lên xe cần phải đặc biệt chú ý đến không gian để đồ gốm sứ. Hãy luôn chắc chắn rằng đồ gốm của bạn được cố định và không bị đồ đạc khác đè lên.

5. Thiết bị điện tử

Không phải là đồ dễ vỡ nhưng khi chuyển nhà thiết bị điện tử cũng dễ hư hỏng. Thiết bị điện tử như tivi, máy tính, đầu đĩa… có rất nhiều bảng mạch điện tử. Khi va chạm mạnh những mối hàn trên vi mạch điện tử có thể bị đứt ra khiến thiết bị bị hỏng. Chính vì vậy ngoài thao tác đóng gói, bọc lót cẩn thận thì khi di chuyển cũng thật nhẹ nhàng, có thể dùng chăn đệm để giúp thiết bị được êm hơn khi di chuyển, hạn chế tối đa tác động mạnh bên ngoài có thể ảnh hưởng đến thiết bị. Đặc biệt là những thiết bị này có rất nhiều dây cắm thiết bị ngoại vi bên ngoài, để tiết kiệm thời gian khi sắp xếp, lắp đặt tại nhà mới bạn có thể chụp lại hình ảnh những mối nối trước khi chuyển đi.

Chuyển nhà trọn gói phải chú ý những đồ này

Chuyển-nhà-trọn-gói-có-nhiều-khó-khăn

Có quá nhiều lưu ý khác khi chuyển nhà mà chúng tôi không tiện liệt kê hết ở đây. Chừng đó thôi chắc bạn cũng hiểu để chuyển hết đồ đạc tới nhà mới an toàn không phải là điều đơn giản. Tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ để không còn phải lo lắng điều gì. Chuyển nhà Vietnam moving luôn nỗ lực để đem đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà chu toàn, hiệu quả, an toàn với giá cả hợp lý nhất. Đừng vì tiết kiệm tiền chuyển nhà mà tự chuyển nhà khiến cho đổ vỡ đồ đạc vừa tốn kém hơn mà đổ vỡ lại là điều xui xẻo, kém may mắn khi chuẩn bị chuyển đến nhà mới.

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển-nhà-trọn-gói-Vietnam-moving-an-toàn-hiệu-quả

Hy vọng với những chia sẻ của chuyển nhà trọn gói Vietnam moving bạn sẽ có kế hoạch chuyển nhà hoàn hảo nhất. Đừng lo lắng điều gì, dù nhà bạn có bao nhiêu tài sản quý giá chăng nữa chỉ cần liên hệ 090 909 86 20, Vietnam moving sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn nhất.

>> Đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo