Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà trọn gói từ xa có an toàn không?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi vì công việc hoặc vì gia đình đã đi định cư tại nước ngoài buộc bạn cũng phải chuyển đến nơi này để ở thì việc chuyển nhà trọn gói lúc này sẽ khá khó khăn và phức tạp cho bạn. Chuyển nhà trong nước đã gặp không ít trở ngại thì chuyển nhà ra nước ngoài càng gặp trở ngại gấp bội. Các khó khăn bạn có thể sẽ gặp phải là thủ tục hải quan để xuất hàng đi, thủ tục thông quan tại nước bạn đang chuyển đến, phương tiện vận chuyển từ cảng về nhà bạn. Vì thế, để giảm bớt rắc rối trong việc chuyển nhà ra nước ngoài, hầu hết mọi người đều sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quốc tế. Vậy liệu chuyển nhà trọn gói từ xa có an toàn không?

Bạn yên tâm, chuyển nhà từ xa hoàn toàn an toàn nếu bạn chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Để được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ đồ đạc của bạn, theo Vietnam moving bạn cần chú ý đến những điều sau.

Tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói quốc tế uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quốc tế với nhiều mức giá khác nhau. Khoan đề cập tới vấn đề giá cả, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về các công ty mà bạn dự kiến sẽ thuê. Thông tin tham khảo đáng tin cậy nhất là từ bạn bè hoặc người quen đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của họ hoặc các diễn đàn lớn, uy tín, vì các diễn đàn này thường có những bạn lên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm dịch vụ rất đúng thực tế.

Chuyển nhà trọn gói từ xa có an toàn không?

Tìm-đơn-vị-chuyển-nhà- quốc-tế- trọn-gói-uy-tín

Ký kết hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hợp đồng chính là văn bản pháp lí cao nhất để bảo vệ quyền lợi của bạn cũng như ràng buộc trách nhiệm và quyền lợi giữa các bên tham gia thực hiện hợp đồng. Vì vậy, bạn hãy xem xét cẩn thận từng điều khoản, đặc biệt là điều khoản trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ và điều khoản bảo hiểm, bồi thường cho đồ đạc của bạn. Với những công ty chuyển nhà trọn gói uy tín như Vina moving, chúng tôi đều mua bảo hiểm cho toàn bộ hàng hóa, đồ đạc khách hàng ký gửi để chuyển đi.

Điều khoản thực hiện các thủ tục giấy tờ hải quan cũng phải được đề cập trong hợp đồng, thông thường trách nhiệm làm các thủ tục xuất cảnh, thông quan đều do công ty chuyển nhà phụ trách.


Chuyển nhà trọn gói từ xa

Ký-hợp-đồng-chuyển-nhà-quốc-tế-trọn-gói-để-bảo-vệ-quyền-lợi-của-bạn

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà door to door

Dịch vụ chuyển nhà door to door hay còn gọi lại giao hàng tận cửa là khi đồ đạc của bạn đã tới nước sở tại và được thông quan, bên cung cấp sẽ vận chuyển về tận nhà giúp bạn. Khi đó, bạn có thể kiểm tra toàn bộ đồ đạc để biết chắc chắn đồ được an toàn, khi xảy ra tình trạng thiếu hoặc hư hỏng hàng, bạn báo ngay cho nhân viên vận chuyển để được bồi thường theo đúng hợp đồng dịch vụ. Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì không phải lo đến việc thuê xe vận chuyển từ cảng về nhà.


Chuyển nhà trọn gói từ xa có an toàn không?

Sử-dụng-dịch-vụ-chuyển-nhà-trọn-gói-để-đồ-đạc-của-bạn-sẽ-được-giao-đến-tận-nhà

Đến đây bạn có thể thấy, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ xa hoàn toàn có thể an tâm được và bạn có thể giao phó tài sản của ngôi nhà thân yêu cho họ để chuyển từ Việt Nam sang nước bạn sẽ định cư. Vietnammoving chúc bạn chuyển nhà trọn gói quốc tế thành công.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo