Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà trong mùa mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sống tại Sài Gòn, khó chịu nhất là gặp những cơn mưa bất chợt hay những đợt triều cường khi đang thực hiện các việc trọng đại như chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa...Bởi vậy, một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà được đánh giá là chuyên nghiệp khi có thể giải quyết được những khó khăn phát sinh bất chợt khi “Chuyển nhà trong mùa mưa”.

chuyển nhà trong mùa mưa

Theo quan niệm của nhiều người, làm những việc lớn mà gặp trời mưa sẽ có nhiều “lộc”. Nhưng đó chỉ là vấn đề duy tâm. Thực tế, việc gặp mưa lớn khi vận chuyển đồ đạc sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tài sản của khách hàng. Vì vậy, để tránh được sự cố đáng tiếc này, các bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, bởi họ được đào tạo đầy đủ các kĩ năng để đối phó với các tình huống xấu nhất.

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving, các khách hàng có thể yên tâm với những trường hợp bất chợt gặp mưa to, gió lớn, triều cường bởi lẽ:

- Ngay từ khâu đóng gói, mọi đồ đạc, tài sản của khách hàng đều được đóng gói, sắp xếp cẩn thận trong những thùng carton, thùng chứa đồ chuyên dụng, bao bọc kĩ để tránh bị thấm nước vào bên trong.

- Vina Moving có hệ thống xe tải chở đồ chuyên nghiệp, hiện đại, có mái che nắng, che mưa đảm bảo an toàn.

- Nhân viên lái xe của Vina Moving thông thạo các tuyến đường có khả năng bị triều cường, hay dễ dàng bị ngập lụt khi có mưa to...Từ đó, họ sẽ có phương án di chuyển hợp lý khác để tránh được những tình trạng trên, đồng thời đảm bảo đúng thời gian chuyển tới ngôi nhà mới của khách hàng.

- Trong trường hợp gặp trận mưa to, không thể di chuyển được, nhân viên có mặt tại hiện trường sẽ báo về công ty để bộ phận phụ trách có những biện pháp giải quyết nhanh chóng cho khách hàng, tránh làm gián đoạn công việc những như thời gian dự định nhập trạch của của gia chủ.

Việc phát sinh những tình huống bất ngờ trong quá trình vận chuyển đồ đạc là chuyện khó tránh khỏi, vì vậy để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tránh mất thời gian, các bạn nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên nghiệp, bởi những nhân viên được đào tạo bài bản của các công ty đó hoàn toàn có đủ kĩ năng và kinh nghiệm để đối phó với các tình huống xấu nhất. Không nên vì tiết kiệm vài đồng mà sử dụng dịch vụ kém chất lượng, dẫn tới việc mất mát thời gian, tài sản và tiền bạc.

Bài: Chuyển nhà trong mùa mưa

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo