Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà từ TP về tỉnh cần quan tâm điều gì?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc chuyển nhà từ thành phố về tỉnh chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn bởi đường xá xa sôi, tốn nhiều thời gian hơn so với chuyển nhà trong nội thành. Vì vậy, chỉ có phương án tối ưu nhất là nên thuê dịch vụ chuyển nhà để chuyển một lần nếu không muốn tốn nhiều công sức, thời gian. Dù chuyển nhà nội thành hay liên tỉnh cũng nên cần quan tâm đến những điều này.

Cần có kế hoạch cụ thể

Bất cứ khi làm một việc gì cũng đều cần có một kế hoạch. Đối với việc chuyển nhà dù đường ngắn hay đường dài cũng vậy, các gia chủ cần phải có một kế hoạch thật chi tiết và cụ thể. Để thực hiện công việc chuyen nha một cách suông sẻ, nhanh chóng, hiệu quả, hãy lên kế hoạch trước. Điều này còn giúp gia chủ biết được việc sắp xếp cũng như những món đồ, trang thiết bị nào cần phải được đóng gói để vận chuyển, cái nào không cần đến nữa.

Chuyển nhà từ TP về tỉnh cần quan tâm điều gì?

Hơn hết, phải chú ý đến cách bố trí phong thủy nhà ở khi chuyển đến nơi ở mới. Khi không có kế hoạch cụ thể sẽ rất khó kiểm soát, lường trước mọi việc như chi phí vận chuyển, thời tiết, xe cộ, đường sá. Những điều này sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn. Vì vậy, cần có kế một kế hoạch thật cụ thể cho việc chuyển nhà từ thành phố về liên tỉnh.

Tìm kiếm thông tin các dịch vụ chuyển nhà

Để thuận tiện cho việc chuyển nhà từ thành phố về tỉnh, gia chủ nên tìm dịch vụ chuyển nhà. Hiện nay, ở mọi nơi trên cả nước đều có những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Hãy tìm kiếm thông tin các dịch vụ qua bạn bè, người thân hoặc trên các phương tiện đại chúng. Hầu hết các công ty có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đều có những trang web, fanpage riêng để truyền thông rộng rãi đến tất cả mọi đối tượng. Tuyệt đối nói không với những đội thợ cung cấp dịch vụ bởi sự hiệu quả chưa chắc được đảm bảo.

Thợ giỏi và lành nghề

Chính vì việc tháo lắp, di dời đồ đạc trong gia đình để vận chuyển đi một đường dài từ thành phố về tỉnh xa rất khó khăn, khổ cực. Vì vậy, với những việc khó như vậy phải cần một đội ngũ thợ giỏi và lành nghề để có thể có sức khỏe, đủ chuyên môn nhất của đội ngũ nhân viên làm việc này. Vậy nên, hãy tìm ngay cho mình một dịch vụ chuyển nhà đường dài do các công ty cung cấp vì đội ngũ nhân viên được họ lựa chọn rất kỹ lưỡng, đều rất giỏi và lành nghề.

Không nên phụ thuộc quá nhiều vào dịch vụ chuyển nhà

Dĩ nhiên, nếu có thể, gia chủ cũng đừng có quá phụ thuộc vào các dịch vụ chuyển nhà. Mặc dù, họ có những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, lo từ A đến Z. Tuy nhiên, đối với những món đồ đạc có tính quan trọng cao hay cách bố trí, sắp xếp những đồ đạc đó một cách hợp lý, đáp ứng như mong muốn của gia chủ thì nên tự mình thực hiện điều này nhằm tránh tốn nhiều thời gian cũng như công sức.

Chuyển nhà từ TP về tỉnh cần quan tâm

Thêm vào đó, đối với những việc gia chủ có thể làm, không cần đến dịch vụ chuyển nhà thì cũng nên tự làm để giảm bớt chi phí vận chuyển. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để đạt kết quả cao khi tính đến chuyện chuyển nhà đường dài từ thành phố về tỉnh.

Chú ý vào hợp đồng khi kí kết với dịch vụ chuyển nhà

Không nên lơ là đến bản hợp đồng vì đây là quyền lợi của cả hai bên. Nếu bên dịch vụ chuyển văn phòng không làm đúng như những gì hợp đồng đã ký thì các gia chủ có quyền hủy hợp đồng. Đặc biệt khi tháo lắp những đồ vật điện gia dụng, bên dịch vụ không đảm bảo tháo lắp đúng quy trình, sự an toàn cho tài sản gia đình bạn, nếu không tìm ra được phương án hay hơn thì bên gia chủ nên chấm dứt hợp đồng để tránh trường hợp hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chính vì sự khó khăn của chuyển nhà từ thành phố về tỉnh như vậy nên các gia chủ cần phải tính toán thật kỹ lưỡng khi quyết định chọn đến dịch vụ chuyển nhà. Hãy tìm kiếm những dịch vụ có chất lượng uy tín nhất. Nguồn tham khảo bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm là hết sức quan trọng.

Gọi ngay đến dịch vụ chuyển nhà để tận hưởng được dịch vụ uy tín nhất với đội ngũ nhân sự lành nghề, giỏi chuyên môn, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn có phương án tốt cho mọi gia chủ. Hãy để dịch vụ thực hiện hiệu quả việc chuyển nhà từ thành phố về các tỉnh lụy, gia chủ không cần quá lo lắng, đau đầu khi nghĩ đến chuyện vận chuyển đồ trong một thời gian lâu, đường xa như vậy.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo