Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà văn phòng mùa đông cần chú ý những gì?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cuối năm luôn là thời điểm mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp muốn chuyển văn phòng tới địa điểm mới với mục đích có được sự may mắn, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi hơn trong năm mới. Tuy nhiên, cuối năm thời tiết thường đang khá lạnh và không phải ai cũng rảnh rỗi để thực hiện công việc này. Cùng với những chú ý sau đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để việc chuyển văn phòng vào mùa đông được hiệu quả hơn nhé!

xem thêm: Chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng gần chỗ ở, chỗ làm có rẻ hơn không?

Khó khăn khi chuyển văn phòng vào mùa đông

Chuyển nhà văn phòng mùa đông cần chú ý những gì?

Chuyển văn phòng, chuyển nhà luôn là công việc khiến cho nhiều ông chủ phải băn khoăn lo lắng vi tốn nhiều công sức và thời gian. Nhiều khi vấn đề còn làm ảnh hưởng lớn tới tiến độ công việc mà toàn bộ nhân viên đang thực hiện. Hơn nữa, cuối năm công việc thường khá bận rộn, dồn ứ lại nhiều lựa chọn một thời gian cụ thể chuyển văn phõng gặp không ít khó khăn.

Cần chuẩn bị gì khi chuyển văn phòng?

Trước khi tiến hành chuyển văn phòng trọn gói , bạn cũng cần lên một kế hoạch thật chi tiết những thiết bị, máy móc, bàn ghế, sổ sách phải chuyển tới nơi làm việc mới. Lên danh sách những đồ đạc, thiết bị nên chuyển đi trước. Khi làm điều này, sẽ giúp cho bạn chủ động, kiểm soát công việc được tốt hơn trong suốt quá trình đóng gói và vận chuyển đồ đạc.

xem thêm: Chuyển nhà đến nơi mới nhiều lần có lợi ích gì?

Sau đó, thực hiện công đoạn phân loại và đóng gói đồ đạc. Hãy sắp xếp toàn bộ giấy tờ, sổ sách vào trong thùng carton, để tránh nhầm lẫn bạn cần phải ghi lại danh sách những món đồ này vào giấy rồi dán ngay trên nắp thùng. Đây cũng là một phương pháp khá khoa học giúp cho bạn có thể tiết kiệm được công sức, thời gian tìm kiếm và sắp xếp đồ đạc khi về nơi làm việc mới.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Muốn quy trình vận chuyển diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi bạn cũng nên chuẩn bị sẵn những công cụ hỗ trợ cho việc đóng gói đồ đạc. Vào mùa đông thời tiết thường khá lạnh, hãy sắm vài chiếc găng tay để bảo vệ tay tránh khỏi những va chạm có thể gây nguy hiểm trong quá trình sắp xếp vận chuyển đồ đạc.

Đo đạc đồ dùng trước khi đóng gói

Điều này vô cùng quan trọng và cần thiết. Khi đo được chiều dài, chiều rộng của đồ dùng bạn sẽ đóng gói để lựa chọn những thùng giấy có kích thước phù hợp nhất mà không gây ra lãng phí. Đối với những đồ dùng mà bạn vẫn đã sử dụng trong thời gian dài, bị hỏng hóc, đã cũ nên vứt bớt đi để đồ đạc tới văn phòng mới dọn hơn. Còn với những đồ dùng chưa sử dụng tới bạn vẫn phải đóng gói cẩn thận, hãy lấy giấy nhớ để ghi lại vì nó sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng hơn.

Dọn dẹp lại văn phòng cũ

Chuyển nhà văn phòng mùa đông

Ngay sau khi đã tiến hành đóng gói và vận chuyển toàn bộ đồ đạc lên xe. Hãy cử một người ở lại dọn dẹp văn phòng cũ, làm vệ sinh từ phòng làm việc, hành lang, nhà vệ sinh… một cách sạch sẽ trước khi dọn đi. Cuối cùng là thu doạn rác và vứt rác đúng nơi quy định.

Bí quyết chuyển văn phòng trong mùa đông tiết kiệm thời gian

Chuyển văn phòng là một công việc nặng nhọc, nhất là trong mùa đông thời tiết lạnh thì nó càng tốn thời gian hơn. Để giúp bạn không phải tốn nhiều công sức và thời gian, dịch vụ chuyển văn phòng của công ty VietNam Moving đã ra đời, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các hoạt động chuyển văn phòng từ phân loại, đóng gói cho tới vận chuyển tới văn phòng mới một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi đã đồng hành cùng với rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau. Tất cả đều nhận xét chung về chất lượng dịch vụ đảm bảo, nhanh chóng và chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện.

Đặc biệt, dịch vụ chuyển văn phòng xin cam kết về sự an toàn của các loại đồ đạc khi được chúng tôi vận chuyển sẽ không xảy ra hiện tượng bị hư hỏng, thất thoát trong khi vận chuyển. Nếu khách hàng phát hiện thấy có sai sót gì, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của đồ đạc đó nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo