Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà, văn phòng mùa hè cần chú ý những gì?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bước vào đầu tháng 6, thời tiết bắt đầu nắng nóng liên tục xen lẫn cùng với những cơn mưa Sài Gòn. Khiến cho nhiều người lo lắng khi phải chuyển nhà, chuyển văn phòng vào thời điểm này. Hơn nữa, chuyển nhà vào thời điểm này thì lượng công việc sẽ vất vả hơn. Nhưng nếu như bạn chú ý một số điểm sau thì việc dọn dẹp, cải thiện lại không gian sống sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng đi đôi chút đấy nhé!

xem thêm: Chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng gần chỗ ở, chỗ làm có rẻ hơn không?

Lên danh sách công việc cần làm

Chắc chắn, không một ai có thể đảm bảo rằng cả đời sẽ sống tại một căn nhà. Bạn cũng có thể di chuyển tới nơi ở mới, nhất là khi nhịp sống đang ngày càng phát triển như hiện nay. Nếu như bạn đang có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng trong thời gian sắp tới, vậy thì ngay bây giờ hãy lên một danh sách chi tiết toàn bộ công việc, vật dụng và đồ đạc cần phải được chuyển.

Chuyển nhà, văn phòng mùa hè cần chú ý những gì?

Bạn nên nhớ rằng, đừng để bỏ sót bất cứ một điều gì. Khi đã thực hiện xong, hãy ghi chú vào mỗi một thùng đựng đồ hoặc dán một tờ giấy lên ghi danh sách những món đồ mà bạn cất ở bên trong. Cách này sẽ giúp việc sắp xếp đồ đạc sau khi tới nơi ở mới trở nên nhanh chóng hơn.

Chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà, văn phòng

Hãy lên danh sách những vật dụng mà bạn cần phải chuẩn bị để phục vụ việc chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng. Cần mua bao nhiêu hộp đựng đồ, với những loại giấy tờ quan trọng cần phải mua hòm sắt hoặc hòm nhựa vì sẽ đảm bảo trong quá trình di chuyển không bị hư hỏng nếu bị mưa ướt. Đừng mua quá tiết kiệm, vì trên thực tế số đồ đạc cần phải được đóng gói còn nhiều hơn so với những gì mà bạn đang tưởng tượng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải sắm loại băng dính to, giấy báo cũ không sử dụng tới để gói gém đồ đạc.

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà, văn phòng

Phân loại, sắp xếp đồ đạc

Chuyển nhà, văn phòng mùa hè

Giày dép, quần áo, túi xách… trước khi cho vào trong hộp, tốt nhất hãy bọc chúng lại bằng túi ni lông. Nếu như bạn sắm những hộp đựng đồ có thể bọc quần áo lại, sau đó treo thật sát với nhau. Phân loại đồ đạc dễ vỡ, những đồ đạc cùng loại ra riêng và sắp xếp vào thùng để khỏi phản mất công tìm kiếm.

xem thêm: Chuyển nhà đến nơi mới nhiều lần có lợi ích gì?

Đánh dấu

Sau khi đã xếp đồ vào thùng xong, hãy sử dụng bút để đánh dấu lại khi tới căn hộ mới, bạn không phải tốn thêm thời gian để tìm kiếm từng đồ đạc một.

Đóng gói dần đồ đạc

Tuy rằng vẫn chưa tới ngày chuyển nhà, song bạn cũng nên đóng gói dần đồ đạc của mình không hay sử dụng thường xuyên. Nếu như bạn đang định chuyển nhà vào mùa hè, vậy thì hãy đói gói đồ mùa đông lại. Cũng loại dụng cụ, thiết bị, đồ dùng ít dùng tới.

Những đồ có giá trị, phải cẩn thận

Đối với những món đồ có giá trị như đồ cổ, bộ sưu tập, trang sức… Bạn nên đóng gói chúng ra riêng và thật cần thần. Lúc chuyển nhà, nên chú ý tới hoặc lưu ý với những người vận chuyển để tránh xảy ra trường hợp mất mát.

Cách giúp chuyển nhà, văn phòng trong mùa hè không mệt

Mùa hè oi nóng, khi phải chuyển nhà có thể phát sinh ra một vài vấn đề khiến bạn cáu gắt, khó chịu. Nhất là với những người không có kinh nghiệm khi chuyển nhà càng thêm mệt mỏi, vất vả hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục những điều này nếu như sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của VietNam Moving. Chúng tôi cam kết, không ngại khó, ngại khổ kể cả thời tiết nóng bức hay khắc nghiệt đến đâu cũng luôn đem tới cho bạn dịch vụ chuyển nhàđảm bảo chất lượng nhất.

Tự hào là công ty có mặt trên thị trường hơn 10 năm, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm, chuyên nghiệp và hết mình trong công việc. Chúng tôi luôn tư vấn, đưa ra những giải pháp chuyển nhà hợp lý nhất cho khách hàng để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng một cách tối đa nhất.

Hãy liên hệ ngay tới dịch vụ chuyển nhà của VietNam Moving để được chuyển tới ngôi nhà mới khang trang, mát mẻ mà không phải mệt mỏi vì thời tiết nắng nóng làm ảnh hưởng nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo