Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có cách nào chuyển nhà mà không tốn tiền?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn sắp sửa dọn tới nơi ở mới, nhưng gần tới thời điểm chuyển nhà lại có quá nhiều thứ phải bận tâm lo lắng. Đặc biệt là di dời đồ đạc sao cho nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo công việc diễn ra được hoàn hảo nhất. Bạn đang băn khoăn không biết có cách nào chuyen nha tron goi mà không tốn tiền không? Vậy câu trả lời là gì?

Chuyển nhà không tốn tiền có cách nào không?

Câu trả lời là hoàn toàn không có. Bởi lẽ, khi chuyển tới ngôi nhà mới tất cả mọi người đều phải bỏ ra một chi phí nhất định để thực hiện công việc này. Đặc biệt, có khá nhiều gia đình còn phải chi ra một khoản chi phí khá lớn để chuyển nhà, từ việc mua sắm một số những vật dụng cần thiết khi tới ngôi nhà mới. Cho tới băng dính, dây buộc, thùng carton... để đóng gói đồ đạc sao cho phù hợp nhất.

xem thêm: Các loại xe thích hợp để chuyển nhà

Có cách nào chuyển nhà mà không tốn tiền?

Không chỉ dừng lại ở đó, khi chuyển nhà bạn cũng phải di chuyển và vận chuyển đồ đạc khá nhiều. Với những đồ đạc nhỏ gọn và dễ vận chuyển thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu đồ đạc quá to như bàn ghế, tủ quần áo, tủ lạnh, máy giặt… thì bạn vẫn phải thuê xe ba gác hay xe vận tải để thực hiện vận chuyển đồ đạc tới nơi ở mới.

Người ta vẫn thường coi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói là một trong những công việc quan trọng, cần phải được thực hiện tỉ mỉ. Do đó, nhiều người còn tốn một khoản chi phí nữa để các chuyên mời lựa chọn ngày giờ đẹp, mua sắm chuẩn bị thực hiện lễ nhập trạch. Như vậy có thể khẳng định, trong việc chuyển nhà việc chi tiêu một khoản tiền nhất định là không thể nào tránh khỏi.

Cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Mặc dù phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định khi chuyển nhà, nhưng bạn cũng có thể giảm thiểu và tiết kiệm chi phí nếu như biết cách sắp xếp, đưa ra những lựa chọn hợp lý bằng những cách sau đây:

Lên một kế hoạch chuyển nhà hợp lý

Bạn cần phải xác định một cách rõ ràng nhất thời gian diễn ra việc chuyển nhà. Lên danh sách những công việc cần phải làm, nên làm gì trước, làm gì sau. Sắp xếp đồ đạc thật gọn gàng, ngăn nắp, đánh dấu những món đồ quan trọng, lựa chọn nhờ người giúp hay thuê dịch vụ chuyển nhà bên ngoài…

Bỏ bớt hoặc thanh lý một số món đồ không sử dụng

Khi đã sắp xếp và phân loại được đồ dùng và đồ đạc nào cần thiết. Bạn cũng cần sắp xếp những món đồ không hay sử dụng tới hoặc không còn phù hợp với ngôi nhà mới nữa. Bạn có thể bỏ đi hoặc đem thanh lý để có được một khoản tiền kha khá.

Tích lũy lại đồ đóng gói

 chuyển nhà mà không tốn tiền?

Gia đình bạn mỗi lần mua một số vật dụng mới nên giữ lại những thùng carton, nó sẽ đem tới rất nhiều những hữu ích trong việc đóng gói và bảo vệ đồ đạc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi xin thùng carton tại nhà người thân, bạn bè nhằm tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình chuyển nhà.

xem thêm: Cách phòng tránh để không chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà, văn phòng rởm

Tìm kiếm nguồn nhân lực để trợ giúp

Khi đã chuẩn bị xong xuôi tất cả mọi thứ, bây giờ chính là lúc bạn cần phải tiến hành vận chuyển đồ đạc. Nhưng đồ đạc lại quá nhiều, nếu như ít người thì sẽ tốn nhiều thời gian, công sức. Vì thế, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ phía người thân, bạn bè. Tuy nhiên, bạn lại đang làm việc tại thành phố lớn, không có nhiều người quen vậy thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Công ty VietNam Moving được biết tới là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, sở hữu đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, thực hiện công việc tháo dỡ đồ đạc, đóng gói và sắp xếp sao cho thật hợp lý với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển nhà được thuận lợi nhất, vừa không mất thời gian, công sức mà chi phí bỏ ra lại cực kì rẻ. Sau khi tới nhà mới, đội ngũ nhân viên cũng sẽ sắp xếp giúp bạn đồ đạc, sắp xếp theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà của VietNam Moving luôn tự hào sẽ đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất cho bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo