Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có khiếu nại được dịch vụ chuyển nhà không uy tín không?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà trên thị trường đang phát triển rất mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu trên, các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời.

Tuy nhiên, cùng với sự ra đời của các công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp là sự có mặt của các công ty dịch vụ chuyển nhà làm ăn không chân chính, mang tính chất lừa đảo hoặc chất lượng phục vụ rất kém.

Trong quá trình chuyển nhà, mặc dù đã rất cẩn thận nhưng một số khách hàng vẫn rơi vào tình trạng bị các công ty ma không uy tín lừa đảo dẫn đến tình trạng mất mát một số đồ đạc qúy giá, hư hỏng đồ đạc rất nhiêu hay có những trường hợp các xe tải chở đồ của gia đình “Một đi không trở lại”. Trước tình trạng đó, câu hỏi đặt ra là có khiếu nại được công ty dịch vụ chuyển nhà không uy tín không? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy theo giõi bài viết sau dưới đây của chúng tôi bạn sẽ được giải đáp một cách kỹ càng nhất.

Có khiếu nại được dịch vụ chuyển nhà không uy tín không?

Việc khiếu nại các công ty chuyển nhà không uy tín ở Việt Nam là có thể nhưng quả thực là một việc rất khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của một công ty nào đó mà không được đáp ứng đầy đủ như các điều khoản trong hợp đồng hay xảy ra những sai sót trong quá trình làm việc của các nhân viên thì thông thường bạn có thể liên lạc trực tiếp với công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó để khiếu nại.

Tuy nhiên, nếu đó là các công ty dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng lớn và làm ăn chân chính thì họ sẽ có cách giải quyết thỏa dáng cho khách hàng nhưng nểu đó công ty ma, làm ăn không chân chính và có giấu hiệu lừa đảo thì tất nhiêns việc giải quyết khiếu nại cho bạn là không bao giờ có.

Đối với các công ty làm ăn không chân chính này thì mọi thông tin địa chỉ nghi trên website của công ty hoàn toàn là giả, khi bạn tìm đến thì công ty đó sẽ không còn ở đó nữa. Nên nếu muốn khiếu nại, bạn hãy khiếu nại họ với MovingScam.com (một trong những trang web uy tín về dịch vụ chuyển dọn quốc tế) hoặc nếu chuyển nhà của bạn có khoảng cách liên tiểu bang thì bạn có thể gửi đơn khiếu nại đến Sở văn phòng Tổng thanh tra Giao thông vận tải của nơi mà bạn chuyển tới để giải quyết.

Có khiếu nại được dịch vụ chuyển nhà không uy tín?

Trong trường hợp các công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng mà bạn muốn khiếu nại là thành viên của các hiệp hội Chuyển Dọn Quốc Tế như AIM mover, AMSA, moving directory…. Bạn có thể liện hệ trực tiếp với AMSA.

Ngoài ra, đối với Beter Busness Bureau bạn vẫn có thể nộp đơn khiếu nại ngay cả khi công ty chuyển nhà lừa đảo đó không phải là một trong những thành viên của họ.

Như vậy, việc khiếu nại công ty dịch vụ chuyển nhà lừa đảo là có thể. Tuy khó khăn nhưng nếu bạn thu thập đầy đủ mọi chứng cứ, thông tin về các công ty này thì vấn đề này cũng không quá khó khăn. Chúc bạn thành công!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo