Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên bàn giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhiều người khi chuyển nhà thường thắc mắc liệu có nên bàn giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà trọn gói? Cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này nhé.

1. Phải làm sao với chìa khóa của tài sản quan trọng

Khi bạn thuê công ty chuyển nhà trọn gói, chắc hẳn bạn cũng mong muốn rằng mình sẽ thảnh thơi khi chuyển nhà bởi mọi việc công ty chuyển nhà sẽ làm tất cả cho bạn như đã hứa. Khi tìm kiếm thông tin của những công ty chuyển nhà bạn sẽ thấy không ít những thông tin như chuyển nhà an toàn, cam kết đền bù 100 % giá trị tài sản của khách hàng nếu hư hỏng đổ vỡ. Nhưng hẳn không ít người sẽ băn khoăn bởi điều gì chắc chắn rằng những công ty chuyển văn phòng trọn gói sẽ làm đúng như những lời họ nói. Nhiều gia đình còn lo lắng hơn khi có nhiều tài sản quan trọng được đóng gói trong những chiếc hòm khóa chặt có thể là tiền bạc hay những giấy tờ quan trọng liệu có nên giao chìa khóa cho những đơn vị chuyển nhà. Tiền bạc có thể lấy lại được chứ nếu mất mát tài liệu quan trọng làm sao để lấy lại.

Có nên bàn giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà trọn gói

Có-nên-bàn-giao-chìa-khóa-cho-công-ty-chuyển-nhà-trọn-gói

2. Câu chuyện mất mát xung quanh việc giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà

Có nhiều công ty chuyển nhà làm việc không uy tín, chỉ cốt thu phí dịch vụ của khách hàng làm ăn theo kiểu chộp giật sẵn sàng thoái thác phủ nhận trách nhiệm thậm chí là không nghe, chặn số của khách hàng khi bị gọi quá nhiều. Điều này chính Vina moving đã gặp phải bởi có đơn vị đã giả danh thương hiệu của công ty chuyển nhà trọn gói chúng tôi để giao dịch với khách hàng. Khách hàng vì tin tưởng đó chính là chuyển nhà Vina moving rất uy tín trên thị trường nên đã giao cả chìa khóa với những tài sản quan trọng. Không may cho vị khách đó là khi chuyển đến nhà mới phát hiện ra mất một số nữ trang. Họ nói với đơn vị chuyển nhà thì nhân viên chuyển nhà chối bỏ trách nhiệm. Gọi cho quản lý thì cũng chặn luôn số của khách. Quá hoang mang, họ tìm kiếm thông tin trên mạng và gọi đến số máy bàn văn phòng vina moving thắc mắc mới biết là đơn vị giả mạo. Vina moving khuyên vị khách này báo công an và sau này được biết đơn vị chuyển nhà kia đã phải chịu trách nhiệm. Lỗi là do nhân viên chuyển nhà tham lam đã cố tình trộm cắp tài sản của khách hàng. Vậy mới biết không phải bất cứ công ty chuyển nhà nào cũng có thể tin tưởng được. Chọn sai một bước, bạn có thể phải lãnh hậu quả. Chắc hẳn vị khách đó cũng đã rút ra được bài học kinh nghiệm nhớ đời khi thuê dịch vụ chuyển nhà.

giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà trọn gói

Mất-mát-vì-quá-tin-tưởng-dịch-vụ-chuyển-nhà-trọn-gói

3. Có nên bàn giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà trọn gói

Qua câu chuyện trên chắc hẳn nhiều khách hàng cũng lo sợ và không dám giao tài sản của mình cho công ty chuyển nhà. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng bởi còn tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Vina moving vẫn thường khuyên khách hàng của mình là nên có người giám sát và trông đồ khi giao tài sản, khi bàn giao những tài sản quan trọng, đắt tiền cũng nên có biên bản bàn giao rõ ràng để bên vận chuyển có trách nhiệm. Bàn giao không chỉ có hai người mà cần nhiều người có mặt để nếu có vấn đề gì có thể có phuong án xử lý. Trong quá trình chuyển nhà, rất nhiều khách hàng sau khi bàn giao mọi việc cho đơn vị chuyển nhà trọn gói họ bận công việc nên không có mặt để giám sát được. Chính vì vậy cần phải tìm đơn vị chuyển nhà uy tín, nếu không khi xảy ra mất mát, hỏng hóc đồ đạc chính khách hàng sẽ là người phải chịu thiệt thòi.

công ty chuyển nhà trọn gói

Có-thể-hoàn-toàn-tin-tưởng-nếu-thuê-chuyển-nhà-trọn-gói-uy-tín

Đa phần khách hàng khi đến với Vina moving yên tâm giao cho công ty hoàn toàn tự chủ động việc chuyển nhà bởi họ còn nhiều công việc phải làm là do được những người thân quen giới thiệu dịch vụ. Vina moving cũng khuyên bạn rằng những đồ nhỏ như tiền, vàng, trang sức … nên tự mình vận chuyển bởi chúng khá nhẹ, nhiều đồ lại dễ rơi vỡ. Bạn cũng có thể mua bảo hiểm riêng cho những tài sản này để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Còn nếu giao cho Vina moving thì cũng không cần lo bởi trách nhiệm của công ty với tài sản của khách hàng được ghi rõ trong hợp đồng là đền bù 100 % nếu hư hỏng, mất mát. Nếu công ty làm sai, khách hàng có thể kiện ra cơ quan pháp luật.

Có nên bàn giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà trọn gói

Hãy-có-quyết-định-hợp-lý-khi-thuê-chuyển-nhà-trọn-gói

Chắc hẳn bạn cũng có những quyết định của riêng mình xem có nên bàn giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà trọn gói khi đọc những chia sẻ này. Đối với những công ty uy tín chắc chắn rằng bạn không cần phải lo lắng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo