Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên chuyển nhà bằng xe ba bánh?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà bằng xe thương binh hay còn gọi là xe ba bánh đã trở nên quen thuộc với nhiều người bởi xe ba bánh có mặt ở mọi nơi và giá thành cũng tương đối hợp lý. Tuy nhiên có nên chuyển nhà bằng xe ba bánh hay không, nó có ưu nhược điểm gì so với các hình thức khác. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving sẽ cùng bạn tìm hiểu để có thể rút ra những phương án chuyển nhà hợp lý nhất.

Có nên chuyển nhà bằng xe ba bánh?

Có-nên-chuyển-nhà-bằng-xe-ba-bánh

Xe ba bánh là trợ thủ đắc lực cho việc chuyển nhà đặc biệt là với sinh viên đồ đạc ít, không có nhiều đồ đạc cồng kềnh dễ vỡ. Ưu điểm nổi bật của chuyển nhà bằng xe ba bánh mà dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Vina moving dễ dàng nhận ra đó là xe có kích thước nhỏ, có thể đi vào các ngõ ngách nhỏ mà ít trở ngại. Nếu có xảy ra tắc nghẽn xe ba bánh cũng dễ dàng đi qua tắc đường nhanh hơn các xe tải to cồng kềnh. Giá cả khi sử dụng xe ba bánh cũng tương đối rẻ, không quá đắt so với sinh viên. Nếu chuyển nhà mà ít đồ, quãng đường di chuyển ngắn, ngõ hẹp thì lựa chọn phương tiện vận chuyển xe ba bánh là hợp lý.

Có nên chuyển nhà bằng xe ba bánh?

Xe-ba-bánh-thích-hợp-chuyển-nhà-sinh-viên

Tuy nhiên kích thước nhỏ cũng vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của xe ba bánh. Với kích thước chỉ bằng ¼ xe tải thông thường, lượng đồ đạc mà xe ba bánh có thể chuyển được rất ít. Nếu như dùng xe ba bánh để chuyển nhà hộ gia đình thì sẽ phải chuyển rất nhiều lần. Ta thử tưởng tượng xem những đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế, hay sofa có lẽ chỉ cần một cái thôi là đã đầy xe, không thể chuyển thêm được đồ đạc gì nữa. Việc chuyển nhà bằng xe ba bánh cũng khá nguy hiểm cho đồ vật đặc biệt những đồ vật như thủy tinh, bát đĩa. Bởi hệ thống giảm sóc của chúng không tốt như là giảm sóc của các ô tô tải. Khi đi xa, gặp phải đoạn được gập ghềnh dễ đổ vỡ, xây xước đồ đạc.

Có nên chuyển nhà bằng xe ba bánh?

Chuyển-nhà-bằng-xe-ba-bánh-có-nhiều-nhược-điểm

Thực ra nếu nói rằng vận chuyển văn phòng trọn gói bằng xe ba bánh hoàn toàn là không tốt cũng không đúng. Tốt hay không còn phụ thuộc vào thực trạng đồ đạc cần chuyển của từng gia đình. Trước khi chuyển nhà, hãy lên kế hoạch, lập danh sách những đồ đạc cần chuyển để dễ dàng cân đối. Đối với sinh viên ít đồ đạc gọi ô tô tải thì lãng phí, xe ba bánh là phương án hiệu quả và tiết kiệm. Nếu xác định lượng đồ đạc của gia đình không thể chuyển hết được bằng một chiếc xe 3 bánh, hãy nhanh chóng gọi một chiếc taxi tải để việc vận chuyển nhanh chóng và an toàn hơn.

Có nên chuyển nhà bằng xe ba bánh?

Lựa-chọn-chuyển-nhà-bằng-xe-tải-tại-vietnam-moving

Tại Vina moving chúng tôi luôn được trang bị nhiều xe tải lớn nhỏ để dễ dàng hơn trong việc vận chuyển. Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, nhân viên Vina moving sẽ nhanh chóng xuống tận nhà bạn khảo sát thực trạng đồ đạc của ngôi nhà. Đồng thời chúng tôi cũng khảo sát trước đường đi tới địa điểm mới. Nếu như đồ đạc không nhiều hoặc ngõ nhỏ hẹp thì có thể sử dụng xe tải loại nhỏ. Còn đồ đạc nhiều và ngõ rộng thoải mái thì chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải lớn để chuyển được nhiều đồ hơn. Giao việc chuyển nhà cho chúng tôi, bạn không cần động tay vào bất cứ việc gì. Tất cả mọi việc sẽ được nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhiệm.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể lựa chọn chuyển nhà bằng xe ba bánh hay xe tải. Để việc chuyển nhà trở nên nhẹ nhàng chỉ cần liên hệ với chuyển nhà trọn gói Vina moving, chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo