Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên chuyển nhà dịp cuối năm? Khó khăn và thuận lợi?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Có nên chuyển nhà dịp cuối năm? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều gia đình đang băn khoăn. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm, ai cũng đều mong muốn dọn tới ngôi nhà mới để có được một năm mới gặp được nhiều điều may mắn. Nhưng chuyển nhà vào dịp cuối năm cũng có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Bạn có thể tham khảo ngay sau đây để tự mình tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi ở trên nhé!

Những thuận lợi khi chuyển nhà dịp cuối năm

Chuyển tới nơi ở mới luôn được coi là một việc vô cùng quan trọng với rất nhiều gia đình. Hơn nữa, khi thay đổi môi trường sống để sống ở một nơi có điều kiện tốt hơn cũng rất thuận tiện cho công việc và cuộc sống. Gia đình trong năm vừa rồi làm ăn phát đạt nên thời điểm cuối năm mới có đủ điều kiện cần thiết để thực hiện chuyển nhà.

xem thêm: Cần chuẩn bị bao nhiêu thời gian trước khi chuyển nhà, văn phòng?

Có nên chuyển nhà dịp cuối năm? Khó khăn và thuận lợi?

Có thể thấy trong vài năm gần đây, dịch vụ chuyển nhà đang bắt đầu có sự sôi động hẳn lên. Có rất nhiều đơn vị, công ty chuyển nhà khác nhau phát triển mạnh mẽ, cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, dich vu chuyen van phong ưng ý nhất là ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

Những khó khăn hay gặp phải khi chuyển nhà dịp cuối năm

Chuyển nhà vào dịp cuối năm thường khiến nhiều gia đình gặp nhiều khó khăn hơn là thuận lợi. Đầu tiên, đây là thời điểm mọi người đều khá bận rộn. Tuy nhiên, do một vài những lý do nhất định mà nhiều gia đình vẫn phải thực hiện chuyển nhà để đón năm mới trong ngôi nhà mới.

Lúc này, bạn cũng phải lo toan và sắm sửa nhiều thứ cho nên quỹ thời gian vì thế cũng hạn hẹp hơn. Đặc biệt, ai cũng đều mong muốn dọn tới nhà mới vào thời điểm này nên nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà vào dịp này cũng tăng cao. Nhiều khi còn gây ra tình trạng cháy dịch vụ, sử dụng dịch vụ kém chất lượng, tăng giá dịch vụ cao hơn những ngày thường. Bạn cũng phải đau đầu vì không có nhiều thời gian để sắp xếp, dọn dẹp trong khi có quá nhiều đồ đạc khác nhau cần phải tháo dỡ, dọn dẹp và vận chuyển. Trong khi đó, bạn lại chưa hề lên một kế hoạch nào để thực hiện công việc này nên không thể tránh khỏi những sai sót.

xem thêm: Cẩn thận khi chuyển nhà, văn phòng có kính

Đây cũng là thời điểm mà nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chưa có uy tín, làm ăn theo kiểu thời vụ ra đời. Họ thường thuê công nhân lao động chưa có kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện việc vận chuyển đồ đạc cho khách hàng dẫn tới tình trạng chất lượng phục vụ tệ, nhiều khi gây ra tình trạng thất thoát, hư hại tài sản. Do đó, để tránh trường hợp này xảy ra bạn cũng nên lựa chọn công ty uy tín, đã có tên tuổi trên thị trường để tránh xảy ra hiện tượng tiền mất, tật mang không đáng có.

Có nên chuyển nhà dịp cuối năm?

Chuyển nhà dịp cuối năm đơn giản hơn với VietNam Moving

Được biết tới là một công ty tên tuổi trên thị trường về dịch vụ chuyển nhà uy tín, VietNam Moving luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để đem tới cho khách hàng những dịch vụ đáp ứng theo đúng với yêu cầu của toàn bộ khách hàng đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên một kế hoạch thực hiện việc chuyển nhà sao cho thật nhanh chóng và khoa học nhất. Tất cả các công đoạn từ khâu tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, vận chuyển cho đến lắp đặt và sắp xếp đồ đạc luôn được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận theo đúng với ý muốn của gia chủ. VietNam Moving xin cam kết sẽ đem tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng, an toàn và chi phí rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi luôn hiểu rõ rằng, muốn công việc chuyển nhà được diễn ra hoàn hảo nhất, đặc biệt là dịp cuối năm thì tất cả các công đoạn đều phải được thực hiện gọn lẹ, nhanh chóng, tất cả đồ đạc đều được an toàn khi vận chuyển. Chính vì thế, việc lựa chọn công ty uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng giúp bạn cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn đấy nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo