Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên chuyển nhà vào ban đêm?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là công việc chúng ta bắt gặp thường xuyên, dường như gia đình nào cũng có 1-2 lần chuyển nhà thậm chí là số lần còn nhiều hơn thế. Vì nhiều lý do khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là tìm cho mình được một nơi an cư lâu dài để sống cuộc sống bình yên, hạnh phúc, thuận lợi. Việc chuyển nhà khiến chúng ta tốn không ít thời gian, vậy chúng ta nên chuyển nhà vào ban ngày hay ban đêm để thuận tiện nhất đây, có nên chuyển nhà vào ban đêm không? Dịch vụ chuyển nhà chuyển nghiệp Vina Moving xin chia sẻ kinh nghiệm để bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

xem thêm: Chuyển công ty ra ngoại thành nên hay không nên?

Chuyển nhà ban đêm ưu điểm của nó

Cuộc sống với bộn bề công việc, dường như thời điểm mà chúng ta rảnh rỗi nhất chỉ có thể là vào ban đêm. Vì khi đó chúng ta mới có thời gian để nghỉ ngơi, vậy nên nếu như để tiết kiệm thời gian, không phải nghỉ làm để chuyển nhà thì bạn có thể lựa chọn cách chuyển nhà vào ban đêm

Có nên chuyển nhà vào ban đêm?

Ban đêm việc vận chuyển cũng nhanh chóng hơn, vì ban đêm các phương tiện giao thông cũng đi lại ít hơn, nên thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn.

Ngoài ra, ban đêm bạn có thể tận dụng được sự giúp đỡ của nhiều người, bởi khi đó những người hàng xóm của bạn mới có thời gian rảnh rỗi.

Khi đến nhà mới bạn cũng có thể tranh thủ sắp xếp lại đồ, và ngày hôm sau bạn vẫn có thể đi làm bình thường mà không lo tốn nhiều thời gian của mình nữa.

Điểm hạn chế của việc chuyển nhà ban đêm

Nói là tiết kiệm thời gian tuy nhiên buổi tối là thời điểm để bạn nghỉ ngơi trong khi bạn lại lo sắp xếp vận chuyển đồ đạc chắc chắn việc này sẽ khiến bạn thực sự cảm thấy rất mệt mỏi. Có khi chuyển nhà tối hôm đó mà hôm sau mệt bạn không thể đi làm được cũng nên.

xem thêm: Cách chuyển nhà vào chung cư: Dễ hay khó?

Chuyển nhà buổi tối thường vội vàng hệ lụy của nó là khiến bạn rất dễ bỏ quên đồ đạc hoặc sắp xếp không theo trình tự và khi đến nhà mới việc sắp xếp lại đồ sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian.

Không những thế chuyển nhà, chuyển văn phòng ban đêm đồ đạc của bạn có thể bị thất lạc bất cứ lúc nào. Đặc biệt nếu như bạn lựa chọn phải dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng, không tên tuổi thì chuyển nhà ban đêm sẽ tạo cơ hội để họ có thể dễ dàng lấy đi những món đồ có giá trị của bạn nhất là những thiết bị điện tử.

Ban ngày mọi thứ bạn đều có thể nhìn thấy bằng mắt thường một cách dễ dàng còn ban đêm mọi thứ đều trông cậy vào ánh đèn, đôi khi ánh sáng không đủ sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi sắp xếp, dọn dẹp, vận chuyển đồ đạc.

chuyển nhà vào ban đêm?

Chuyển nhà vào ban đêm biểu hiện cho sự không may mắn

Theo quan niệm của người xưa chuyển nhà vào ban đêm là công việc bất đắc dĩ bởi chuyển nhà vào ban đêm thể hiện cho những gì không may mắn. Vậy nên trước khi chuyển nhà trọn gói thì bạn cần xem kỹ ngày giờ tốt để chuyển và chắc chắn rằng không có ngày giờ tốt nào mà lại nói chuyển nhà vào ban đêm hết. Đêm tối thể hiện cho sự xui xẻo không may, nếu như bạn chuyển nhà không được ngày giờ có thể nó sẽ ảnh hưởng đến cả gia đình bạn sau này.

Có nên chuyển nhà vào ban đêm không?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn không nên lựa chọn cách chuyển nhà vào ban đêm, nói là nó có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy, bởi chuyển nhà vào ban đêm mọi thứ đều vội vàng, và đương nhiên điều này sẽ khiến mọi thứ đều sẽ không được như ý muốn của bạn. Hãy dành ra một khoảng thời gian nhất định nào đó vào ban ngày để bố trí sắp xếp, và vận chuyển đồ đạc của mình đến nhà mới để cho mọi công việc sẽ hoàn hảo, thuận lợi nhất.

Nếu như bạn đang có ý định chuyển nhà thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ chuyển nhà Vina Moving. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và xem ngày tốt, giờ tốt từ đó tư vấn cho bạn để bạn có thể lựa chọn ngày giờ phù hợp để chúng tôi có thể tiến hành chuyển nhà cho bạn. Bạn không cần mất thời gian, hay chút công sức nào vì nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc theo đúng yêu cầu của bạn, bạn vẫn có thể đi làm và khi trở về thì bạn đã có một không gian sống mới tuyệt vời nhất. Đặc biệt, mức giá dịch vụ đặc biệt hấp dẫn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ khiến bạn có được quyết định đúng đắn nhất khi chuyển nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo