Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên lấy giá cả để đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà không?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Các dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng trên thị trường hiện nay có khá nhiều. Theo quan niệm xưa thì ‘tiền nào của nấy’, ‘của rẻ là của ôi’ tuy nhiên trong thực tế hiện nay điều này không hẳn hoàn toàn đúng. Đôi khi chúng ta không thể dựa trên giá cả mà đánh giá chất lượng sản phẩm đó tốt hay không tốt. Đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà. Bài viết dưới đây là một minh chứng:

xem thêm: Chuyển nhà đi ngoại tỉnh: nên hay không nên?

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp mà giá vẫn rẻ

Nhằm tạo dựng thương hiệu, uy tín lâu dài trên thị trường thì điều quan trọng nhất mà bất cứ dịch vụ nào cũng phải làm được đó là mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Riêng về dịch vụ chuyển nhà thì hiện nay có không ít địa chỉ sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp cho việc chuyển nhà như: đồ bảo vệ, đóng gói, xe vận chuyển….

Có nên lấy giá cả để đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà không?

Bên cạnh đó nhằm hấp dẫn được nhiều khách hàng lựa chọn mình, cũng như tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường thì các đơn vị này sẵn sàng hạ giá thành dịch vụ để khách hàng có được dịch vụ giá rẻ mà chất lượng. Như vậy điều này có thể chứng minh rằng giá rẻ không phải là không tốt. Nhưng điều này chỉ áp dụng trong trường hợp bạn chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thôi nhé!

xem thêm: Kinh nghiệm chuyển nhà có bể cá cảnh bằng kính

Nhiều dịch vụ chuyển nhà giá cao mà vẫn kém chất lượng

Hiện nay có không ít địa chỉ đưa lên những lời quảng cáo đầy hấp dẫn nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà chất lượng… đồng thời cũng đưa ra mức giá ‘trên trời’. Vậy là có không ít gia đình có suy nghĩ: ‘đắt chắc là sẽ tốt’ nên đã quyết định lựa chọn dịch vụ kiểu này. Và kết quả là: do các đơn vị này không có đội ngũ nhân công làm việc chuyên nghiệp nên mỗi khi nhận được hợp đồng họ thường thuê nhân công tự do, cộng thêm việc thuê xe vận chuyển vậy nên họ đẩy mức giá lên cao, và đương nhiên sẽ cao hơn những dịch vụ chuyên nghiệp kia rồi.

Vậy là nếu như không tìm hiểu kỹ thì bạn rất dễ chọn phải những dịch vụ kém chất lượng mà giá lại cao. Điều quan trọng nhất dịch vụ chuyen van phong tron goi mà bạn nhận được không chỉ khiến bạn tốn tiền mà còn gây ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Ví dụ như: nếu như đội ngũ nhân công làm việc thiếu chuyên nghiệp sẽ không biết cách sắp xếp sao cho khoa học để dễ vận chuyển cũng như khi tháo dỡ, thậm chí có nhiều khách hàng còn phàn nàn khi đồ của họ sau khi vận chuyển đến nhà mới thì bị vỡ, bị hỏng rất nhiều; đôi khi thời gian chuyển nhà còn thay đổi liên tục…

giá cả đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà

Làm sao để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp mà giá rẻ

Để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp không phải là chuyện khó nhưng cũng không phải là chuyện đơn giản nếu như bạn chưa có kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây, để có thể lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất:

Đầu tiên bạn cần tham khảo ý kiến của bạn bè, những người đã từng chuyển nhà; hoặc có thể tham khảo thông tin trên các website khác nhau để có sự so sánh và lựa chọn dịch vụ.

Thứ hai: tìm hiểu những luồng thông tin đánh giá từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó, xem họ có nhận xét tốt hay xấu, ưu điểm và hạn chế của dịch vụ. Xem dịch vụ đó có được nhiều người tin tưởng không?

Thứ ba đến trực tiếp địa chỉ cung cấp dịch vụ tìm hiểu thêm thông tin về đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển. Tìm hiểu đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật thế nào? Có kinh nghiệm chưa? Phương tiện vận chuyển có an toàn không?...

Thứ tư nên liên hệ với một vài địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác nhau để được báo giá từ đó có sự so sánh và về chất lượng cũng như giá cả, để đi đến quyết định cuối cùng.

Nếu như bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm không phải lo lắng tính toán về việc sắp xếp, vận chuyển cũng như có thể an tâm về mức giá mà họ đưa ra. Điều quan trọng là dịch vụ bạn nhận được sẽ tương xứng, thậm trí là bạn còn giá trị hơ nhiều so với số tiền mà bạn phải bỏ ra.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo