Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên sắm sửa đồ mới khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn vừa mua, thuê được căn nhà mới ưng ý thích hợp cho việc định cư lâu dài. Nhưng bạn chưa biết cách nào để vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới an toàn cũng như chưa biết khi chuyển đến nhà mới cần sắm sửa những đồ đạc gì. Bằng kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói nhiều năm cho các hộ gia đình, Vietnam moving sẽ chia sẻ cho bạn những chuẩn bị cần thiết khi chuyển nhà mới.

Có nên sắm sửa đồ mới khi chuyển nhà

Khi-chuyển-nhà-có-nên-sắm-đồ-mới

Trước hết để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà mới, hãy tận dụng tối đa những đồ đạc tại nhà cũ mà bạn vẫn còn sử dụng được. Không nên quá phung phí tiền mua đồ mới chỉ khi thực sự cần thiết. Nhiều người vì muốn giảm áp lực khi chuyển nhà thường có tâm lý thanh lý hết đồ cũ để chuyển nhà nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, điều đó sẽ làm bạn lãng phí nhiều tiền bạc. Đặc biệt theo tâm linh với những đồ như đồ thờ cúng, bàn thờ bạn không nên mua đồ mới mà hãy giữ nguyên như khi ở nhà cũ. Đồ đạc ở nhà cũ bạn hoàn toàn có thể chuyển đi dễ dàng với các dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói của các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp như Vietnam moving. Các công ty chuyển nhà sẽ giúp bạn di chuyển toàn bộ đồ đạc và sắp xếp lại tại nhà mới nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Có nên sắm sửa đồ mới

Nên-tận-dụng-tối-đa-nhưng-thứ-tại-nhà-cũ

Khi đã định hình được những vật dụng cần thiết chuyển khi sang nhà mới, hãy lên danh sách xem bạn cần mua sắm thêm những gì để ổn định cuộc sống. Phải lập danh sách trước nếu không bạn sẽ mua sắm và tiêu tiền phung phí không đúng mục đích, những thứ cần mua thì lại không mua, mua những thứ không mất khi dùng đến. Khi mua đồ cũng nên cân nhắc xem sẽ đặt chúng ở vị trí nào trong nhà, để chọn lựa được đồ ưng ý và phù hợp nhất cho căn nhà mới của bạn.

sắm sửa đồ mới khi chuyển nhà

Lập-danh-sách-những-thứ-cần-chuẩn-bị-khi-sang-nhà-mới

Chuyển nhà Vietnam moving sẽ gợi ý cho bạn những đồ cần thiết bạn nên nghĩ đến khi chuyển đến nhà mới. Trong nhà quan trọng nhất là phòng ngủ, vì đó sẽ là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi nhiều nhất của bạn lúc ở nhà. Hãy ưu tiên sắm sửa các đồ đạc trong phòng ngủ như: giường tủ, bàn trang điểm…với màu sắc, kích thước, diện tích phù hợp với căn phòng của bạn. Quan trọng nhất là chiếc giường là nơi nâng đỡ giấc ngủ của bạn mỗi ngày. Nên lưu ý kích thước phòng ngủ khi mua giường đệm. Ngoài ra, cũng nên đầu tư một chút cho phòng khách thể hiện sự tôn trọng, hiếu khách của gia đình bạn. Không cần quá cầu kỳ chỉ cần một chút trang trí tinh tế cũng làm phòng khách đẹp hơn rất nhiều. Bạn có thể mua sắm những đồ đạc mới cho phòng khách như; bàn ghế, kệ trang trí, quạt trần, giá sách hay thêm một vài bình hoa tươi cho phòng khách mới thêm phần sống động. Cũng đừng quên sắm sửa lại cho phòng bếp, trang bị đầy đủ thiết bị nhà bếp cần thiết để có thể nấu cho gia đình những bữa ăn ngon và nhanh chóng nhất. Nên sắm sửa cho gia đình một vài thùng rác mới cho tiện lợi để có thể giữ gìn vệ sinh trong căn nhà mới lúc nào cũng sạch sẽ. Khi chuyển đến nhà mới bạn không cần phải sắm quá nhiều đồ cho tốn chi phí nhưng cũng nên sắm sửa một chút cho ngôi nhà để hào hứng hơn khi chuyển đến nhà mới sinh sống.

Có nên sắm sửa đồ mới khi chuyển nhà

Sử-dụng-dịch-vụ-chuyển-nhà-trọn-gói-để-an-nhàn-hơn

Vietnam movingvừa có những góp ý nho nhỏ cho bạn về việc sắm đồ khi chuyển đến nhà mới. Chuyển nhà mới bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải làm cho nên để tiết kiệm thời gian hơn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam moving để có nhiều thời gian hơn chăm lo cho tổ ấm mới của mình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo