Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên sử dụng ô tô riêng để chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn muốn chuyển đến nơi có môi trường sống tốt hơn, thuận lợi hơn cho công việc và học tập? Nhưng để thay đổi như vậy bạn phải chuyển nhà? Bạn có ô tô riêng và bạn nghĩ công việc chuyển nhà thật đơn giản? Với nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vina moving sẽ giúp bạn phân tích lợi và hại của việc sử dụng ô tô riêng để chuyển nhà qua bài viết dưới đây. Hi vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

Có nên sử dụng ô tô riêng để chuyển nhà

Tự chuyển nhà bằng ô tô riêng, có nên hay không?

Nếu bạn có xe ô tô riêng, đúng là công việc chuyển nhà sẽ đơn giản hơn, vì bạn chủ động được thời gian, có thể tranh thủ bất kể lúc nào rảnh rỗi là sắp xếp đồ đạc lên xe và chuyển đến nhà, chuyển văn phòng trọn gói mới. Tuy nhiên, việc này cũng khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, cụ thể như sau:

- Việc tự thu xếp đồ đạc không hềđơn giản, vì một gia đình, có ít nhất là 2 người cũng đã nhiều đồ đạc rồi, chưa kể đa số là gia đình 4 người trở lên.

- Đồ đạc nhiều, bạn phải tự tháo dỡ, rồi đến nhà mới lại phải tự sắp xếp. Chưa kể đồ đạc như cánh cửa, giường tủ, các đồ điện tử điện lạnh, máy giặt bình nước nóng… bạn phải có kinh nghiệm mới co thể tháo ra rồi lại lắp lại được.

- Các đồ đạc, cồng kềnh, có chiều dài đặc biệt, bạn phải sử dụng những phương tiện chuyên dụng mới có thể di chuyển được đến nhà mới.

- Bạn không có kinh nghiệm đóng gói, bọc lót sẽ làm hư hỏng đồ đạc và không sắp xếp hết được lên xe ô tô riêng. Như vậy sẽ phải đi lại nhiều chuyến, vừa tốn công sức lại mất chi phí xăng xe.

- Nếu bạn không nghiên cứu kỹ về các con đường đi, có khi những ngõ hẻm, ô tô của bạn không vào được, hoặc những con đường cấm xe riêng của bạn, cũng khá là gây phiền phức cho bạn đấy.

Nếu không sử dụng xe ô tô riêng bạn có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi bạn có nhu cầu, họ sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát đồ đạc, không gian, quãng đường từ nhà cũ đến nhà mới, để bố trí hợp lý phương tiện vận chuyển, thời gian di chuyển, đội ngũ nhân viên lắp đặt. Bởi họ có những xe chuyên dụng cho đồ vật có chiều dài, kích thước đặc biệt, hoặc có thể vào tận nơi các ngõ hẻm.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được nhiều công sức thu dọn, sắp xếp, bọc lót đồ đạc. Chi phí mua các túi, thùng, vật liệu đóng gói đồ đạc. Giúp bạn tránh được những ruit ro khi thu dọn đồ đạc có thể bị hư hỏng, đổ vỡ khi chưa có kinh nghiệm.

sử dụng ô tô riêng để chuyển nhà

Bố trí phương tiện phù hợp với đồ đạc, địa hình di chuyển.

Như vậy là sử dụng xe ô tô riêng chuyển nhà cũng có khá nhiều vấn đề khó khăn đúng không? Vậy nếu bạn thực sự gặp khó khăn, chúng tôi – Vina moving công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẵn sàng chia sẻ cùng bạn. Hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi với mức chi phí đã được nhiều khách hàng bình chọn là hợp lý.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo