Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên thuê dịch vụ xe ôm chuyển nhà?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà có rất nhiều cách vận chuyển đồ: tự vận chuyển, thuê xe ba gác, thuê xe tải, thuê taxi và thậm chí thuê cả xem ôm chuyển nhà. Nhiều người không có phương tiện đi lại lựa chọn thuê xe ôm để chuyển nhà cho tiết kiệm. Vậy thuê xe ôm chuyển nhà có nên hay không hãy cùng chuyển nhà trọn gói Vina moving cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Có nên thuê dịch vụ xe ôm chuyển nhà?

Có-nên-chuyển-nhà-bằng-xe-ôm-hay-không

Nhiều gia đình đi thuê trọ không có nhiều đồ đặc biệt là các bạn sinh viên. Ít đồ đạc nên việc chuyển nhà cũng đơn giản hơn nhiều. Có thể thuê vài chuyến xe ôm là đã chở được toàn bộ đồ đạc đến nơi an toàn. Chuyển nhà bằng xe ôm chỉ phù hợp với những người ít đồ và quãng đường vận chuyển ngắn. Cũng có nhiều gia đình, do ngõ hẹp xe tải, xe ba gác không thể di chuyển vào được nên chọn xe ôm để chuyển nhà. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng xe ôm chuyển được rất ít đồ, những đồ cồng kềnh như giường tủ bàn ghế không thể vận chuyển bằng xe ôm được nên nếu dùng xe ôm làm phương tiện vận chuyển chính cũng có nhiều bất lợi. Chỉ nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng như một phương án dự phòng, để giảm tải bớt cho các xe chính thôi.

thuê dịch vụ xe ôm chuyển nhà?

Nếu-có-ít-đồ-có-thể-chọn-xe-máy-để-chuyển-nhà

Chuyển nhà bằng xe ôm chỉ phù hợp với các bạn sinh viên chuyển đồ. Những người xe ôm không chuyên nghiệp sẽ không biết cách đóng gói, bốc xếp đồ đạc cho hợp lý rất có thể sẽ làm hư hại đến đồ đạc của gia đình bạn. Ví dụ như gia đình bạn có những đồ thủy tinh pha lê dễ vỡ những người xe ôm không thể giúp bạn bọc lót đồ đúng cách, cũng không có những chiếc thùng chuyên dụng để đựng đồ dễ vỡ, khi đi quãng đường xa có thể xảy ra đổ vỡ, hư hại đến tài sản của bạn. Hoặc cũng có trường hợp xe ôm trở đồ điện tử, do bộ phận giảm sóc của xe máy kém nên đồ điện bị va đập khiến các linh kiện có thể xảy ra hư hỏng. Dù là chuyển ít đồ nhưng khi chuyển nhà bằng xe ôm cũng cần có những biện pháp thích hợp để bọc lót, gói gém đồ thật cẩn thận trước khi di chuyển đến nơi ở mới.

dịch vụ xe ôm chuyển nhà?

Nên-sử-dụng-dịch-vụ-chuyển-nhà-trọn-gói

Tại chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói Vina moving có cả dịch vụ chuyển nhà cho những gia đình ít đồ và chuyển nhà sinh viên giá rẻ. Thực chất thì đôi khi bạn nghĩ rằng nhà mình rất ít đồ, có thể tự chuyển được nhưng khi sắp xếp đồ ra để đóng gói bạn mới thấy rằng có rất nhiều thứ đồ lặt vặt khác không thể chuyển hết bằng xe máy được. Nếu gia đình bạn ít đồ, Vina moving có thể sắp xếp những chiếc xe tải nhỏ vừa gọn để đồ lại có thể chạy được trong những ngõ nhỏ vừa giúp bạn nhanh chóng chuyển đến nhà mới mà cũng không tốn nhiều ngân sách. Đặc biệt, đối với sinh viên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving sẽ có nhiều ưu đãi lớn, giúp bạn trang trải một phần kinh phí. Bạn sẽ thấy rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi vừa nhanh gọn, tiện lợi mà giá cả không đắt hơn khi thuê xe ôm quá nhiều.

Có nên thuê dịch vụ xe ôm chuyển nhà?

Chuyển-nhà-trọn-gói-Vina moving

Tùy vào từng trường hợp bạn có thể cân nhắc lựa chọn chuyển nhà bằng xe ôm, phương tiện khác hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu cần chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với chuyển nhà Vina moving. Dù bạn ít đồ hay nhiều đồ chỉ cần bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào giúp việc chuyển nhà trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo