Vietnam Moving
Vietnam Moving

Công ty chuyển nhà trọn gói tiết lộ bí kíp tiết kiệm tài chính khi dùng dịch vụ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày nay không còn quá xa lạ với nhiều gia đình, nhiều doanh nghiệp vì nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Nhưng chi tiết mà nhiều người muốn biết đến nhất đó chính là làm thế nào để tiết kiệm được tài chính cho gia đình một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như mong muốn của mình? Liệu bạn có muốn đi tìm đáp án cho câu hỏi rất thực tế này?

Những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định thì không cần nói đến, nhưng còn gia đình chưa có điều kiện, mức sống còn thấp thì chắc chắn đây sẽ là vấn đề lớn nhất mà họ gặp phải. Họ muốn tìm cho mình một công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tốt, có nhiều ưu đãi và mức chi trả luôn trong tầm kiểm soát của mình. Nếu như bạn thực sự muốn tiết kiệm được kinh tế thì hãy áp dụng một số mẹo sau:

Công ty chuyển nhà trọn gói tiết lộ bí kíp tiết kiệm tài chính khi dùng dịch vụ

1. Thanh lý đồ dùng cũ

Trong gia đình bạn sẽ không tránh khỏi còn tồn tại những đồ dùng lâu năm bị cũ, bị hỏng, không còn giá trị sử dụng. Vì ít khi động đến nên bạn không mấy quan tâm là điều dễ hiểu, nhưng khi chuyển nhà, mọi đồ đạc đều cần được mang đi, lúc này sẽ xuất hiện những thứ đồ đó.

Thanh lý hoặc cho những người cần dùng đến chúng là cách tốt nhất để nhân viên không phải tốn thời gian cũng như công sức để cho cho chúng, đồng thời gia đình bạn cũng sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền vô ích để chuyển chúng đến nơi mới.

2. Tự mình chuyển những đồ dễ dàng

Nếu như những món đồ nặng, cồng kềnh như bàn, tủ, giường máy giặt,… gia đình không thể chuyển đi thì những đồ dùng cá nhân nhỏ gọn như quần áo hay những món đồ có giá trị, giấy tờ quan trọng, trang sức,… thì chắc chắn việc di chuyển không thành vấn đề.

Bạn nên tự mình chuyển chúng để vừa bảo đảm sự an toàn, tránh tình trạng mất mát hay hỏng hóc đáng tiếc xảy ra mà còn tiết kiệm được tài chình cho mình khi nhân viên chuyển nhà trọn gói không cần bỏ thời gian để làm.

3. Tự chuẩn bị các phụ liệu nếu có thể

Một số phụ liệu quan trọng nhất định phải có để phục vụ việc chuyển nhà đó chính là: thùng bìa carton, hộp xốp, dây để buộc, băng dính,…. Nếu như gia đình có thì bạn nên tận dụng để tránh lãng phí. Vì khi sử dụng dịch vụ các công ty cũng sẽ tính toán những phụ liệu này khi họ cần bỏ ra để chuyển đồ cho khách.

Khi có thời gian, bạn cũng nên tự đóng gói đồ đạc, vì bạn sẽ bao quát được hết cũng như nắm rõ nhất gia đình mình có những đồ dùng gì, tính chất của nó ra sao,…

Nhờ có những bí kíp mà công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mách cho chúng ta mà không ít gia đình đã tiết kiệm được kinh tế cho mình. Không chỉ có vậy mà còn giúp thời gian chuyển đồ nhanh chóng, tránh được nhiểu rủi ro hay những chuyện phát sinh trong quá trình làm việc.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo