Vietnam Moving
Vietnam Moving

Công ty Vietnam Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa Vũng Tàu

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vũng Tàu là một trong những trung tâm kinh tế phát triển của khu vực Đông Nam Bộ nên chất lượng cuộc sống đang ngày được nâng cao hơn. Do đó, công ty Vina Moving đã xác định đây là thị trường tiềm năng để mở rộng hoạt động dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa Vũng Tàu nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân.

>> Từ TPHCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

>> Từ Hà Nội đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Chuyển dọn nhà là công việc đòi hỏi tốn kém nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc nếu như không có chuyên môn hoặc gặp sự cố trong quá trình vận chuyển đến địa điểm mới. Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng mà dịch vụ chuyển nhà của công ty Vina Moving đã ra đời với cam kết về chất lượng và giá thành luôn hấp dẫn thị trường.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường vận chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà Vina Moving đã nhận được những đánh giá cao từ khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối. Đó chính là động lực giúp công ty ngày càng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng được chu đáo hơn. Nếu bạn đang ở Vũng Tàu và có nhu cầu chuyển đến nơi ở mới hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0909.098.620 để được hỗ trợ kịp thời.

Công ty Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ chuyển nhà Vina Moving đã có mặt tại Vũng Tàu

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu của Vina Moving

Để có thể khẳng định được thương hiệu của mình đối với khách hàng cũng như cạnh tranh lành mạnh với đối thủ trên thị trường, dịch vụ chuyển dọn nhà do Vina Moving cung cấp tại Vũng Tàu có nhiều ưu điểm mạnh như:

· Tiết kiệm thời gian

Lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí để tìm hiểu về quy cách làm việc một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cam kết thực hiện công việc đúng tiến độ với phương án tối ưu tránh vận chuyển vào giờ cao điểm để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà theo hình thức trọn gói tại Vũng Tàu sẽ được giao việc cụ thể giúp công việc hoàn thành nhanh chóng, tối đa chỉ trong vòng 1 ngày thay vì tự vận chuyển khách hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian.

· Tiết kiệm công sức

Bạn sẽ tiết kiệm được công sức khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà do Vina Moving cung cấp bởi mọi công việc sẽ được đội ngũ nhân viên đảm nhiệm toàn bộ. Khách hàng chỉ cần giám sát và dành thời gian để làm những việc quan trọng hơn.

· Tiết kiệm chi phí

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hoặc mua bất cứ sản phẩm nào. Với mong muốn đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất, dịch vụ chuyển nhà tại TP. Vũng Tàu của Vina Moving luôn cam kết đưa ra một mức giá duy nhất và thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường từ 5- 10%.

· Có hợp đồng rõ ràng

Với mong muốn giúp khách hàng an tâm về dịch vụ của công ty, chúng tôi có hợp đồng rõ ràng với những cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt nếu như đồ đạc của khách hàng bị hư hỏng hay mất mát sẽ được bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản hiện hành.

· Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

· Hệ thống xe vận chuyển đa dạng

Hệ thống xe vận chuyển của công ty Vina Moving đa dạng về chủng loại với tải trọng khác nhau nên phục vụ tốt mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Đội ngũ lái xe lành nghề, thông thạo mọi địa hình cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị nâng chuyển hiện đại sẽ giúp cho công việc vận chuyển nhà của khách hàng diễn ra thuận lợi nhất.

Hệ thống xe Công ty Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa Vũng Tàu

Hệ thống xe chuyển nhà của công ty Vina Moving

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà Vina Moving tại Vũng Tàu

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Thông tin về nhu cầu chuyển nhà của khách hàng được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving tại Vũng Tàu tiếp nhận thông qua tổng đài 0909.098.620. Nhân viên của công ty sẽ lưu lại các thông tin của khách hàng như địa chỉ, số điện thoại và lên lịch hẹn.

- Bước 2: Khảo sát công việc và báo giá dịch vụ

Theo lịch hẹn đã được sắp xếp, công ty cử nhân viên đến tận nhà của khách hàng để khảo sát công việc cụ thể. Từ đó đánh giá địa hình di chuyển cùng khối lượng đồ đạc để đưa ra phương án thực hiện tốt nhất, đồng thời báo giá dịch vụ thấp nhất cho khách hàng.

- Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng đã đồng ý với báo giá cùng phương án vận chuyển do nhân viên dịch vụ đưa ra hai bên sẽ thống nhất một số điều khoản và ký kết hợp đồng. Hợp đồng quy định rõ quyền lợi, trách nhiệm của cả hai bên với chính sách bồi thường thiệt hại cụ thể.

Quy trình Công ty Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa Vũng Tàu

Quy trình làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu

- Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu của công ty Vina Moving đến địa điểm của khách hàng để thực hiện công việc theo đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên lành nghề tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển an toàn đến địa điểm mới. Sau đó, theo yêu cầu của khách hàng nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành lắp đặt đúng vị trí tại địa điểm mới.

- Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Công việc hoàn tất, nhân viên dịch vụ chuyển dọn nhà tại Vũng Tàu bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu. Nếu không còn yêu cầu nào khác khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ và công ty thanh lý hợp đồng.

Hãy để dịch vụ chuyển nhà thành phố Vũng Tàu giúp bạn giải quyết bài toán chuyển dọn nhà một cách thật đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm. Thông tin chi tiết về dịch vụ của công ty Vina Moving bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ http://www.vinamoving.com

Nếu bạn muốn chuyển văn phòng hãy tham khảo https://vinamoving.com/chuyen-van-phong-tron-goi

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo