Vietnam Moving
Vietnam Moving

Công việc chuyển nhà trọn gói bao gồm những công việc gì

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là một công việc khá phức tạp, nếu như bạn là người chưa am hiểu thì thoáng qua bạn sẽ nghĩ đó là một công việc tương đối đơn giản chỉ việc vận chuyển, dọn đồ từ nơi ở cũ tới nơi ở mới. Tuy nhiên, khi hiểu một cách thấu đáo thì chuyển nhà lại là một công việc đòi hỏi tính cẩn thận, tính toán chính xác cao. Vậy làm sao để có thể hình dung được tất cả các công việc chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì? Hãy đọc bài viết này, chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó.

Công việc chuyển nhà trọn gói bao gồm những công việc gì

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ cần phải làm gì không?

Câu trả lời là không, bạn chỉ cần phụ giúp họ, góp ý vào quá trình chuyển nhà để được nhanh chóng hơn. Tất cả các công việc sẽ được bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói phân bổ. Đầu tiên là việc phân loại, đóng gói đồ đạc. Khi tin chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bên công ty sẽ cung cấp đầy đủ tư trang và vật dụng chuyên để đóng gói. Những vật dụng chuyên dành cho đóng đồ bao gồm: thùng carton, hộp chống xốc, túi, bao tải....Nếu như bạn chọn cách tự chuyển nhà một mình thì việc tìm mua các vật dụng này cũng không có gì là khó khăn. Bước kế tiếp, khi phân loại sẽ được chỉ định theo ý của chủ nhà, chẳng hạn bạn muốn đóng gói những đồ đạc nào chung hoặc những đồ đạc nào muốn để riêng thì tùy ý. Tuy nhiên, để bạn có thể tránh được rủi ro cao nhất, đối với những món đồ quý giá, giá tri thì hơn hết, bạn là người tự đóng gói riêng cho mình.

Công việc chuyển nhà trọn gói

Khi đã đóng gói mọi đồ đạc xong, là đến lúc cần xe vận chuyển tới nơi ở mới. Thông thường nếu như bạn tự vận chuyển nhà thì việc thuê xe cũng phải tự túc. Tuy nhiên việc tự thuê xe cũng gặp tương đối nhiều bất cập. Vì bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, ước lượng trọng lượng chuyển nhà. Do vậy khi tính toán tổng khối lượng đồ đạc thì việc gây khó khăm. Nếu như ước tính sai lệch nhiều thì sẽ gây khó khăn trong việc vận chuyển, thuê xe. Tuy nhiên khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì họ sẽ điều tới cho bạn một chiếc xe phù hợp với khối đồ có trong gia đình bạn.

chuyển nhà trọn gói bao gồm những công việc gì

Tất nhiên việc bê đồ, sắp lại đồ đạc cũng sẽ do bên công ty dịch vụ làm hết cho bạn. Nhưng hãy cẩn thận, giúp họ một tay, vừa là quan sát, theo dõi vừa bổ trợ cho mọi công đoạn được tiến hành nhanh hơn.

Vậy đó, thay vì phải lăn lội vận chuyển từng món đồ, cất công chuẩn bị đóng gói từng món đồ thì bạn có thể nhấc máy và liên lạc với một bên cung cấp dịch vụ uy tín, tất cả mọi công việc sẽ tự họ chuyển và làm giúp bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo