Vietnam Moving
Vietnam Moving

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của công ty Vietnam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà với đủ các loại hình và quy mô khác nhau. Đặc biệt trên địa bàn quận 1, số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ là vượt trội hơn hẳn. Trong đó công ty Vina Moving là một đơn vị cung cấp dịch vụ lâu đời và dành được nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng sử dụng.

Để đánh giá được chất lượng dịch vụ của công ty Vina Moving chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát đối với 50 khách hàng từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving và cho ra kết quả như sau.

Kết quả đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của công ty Vina Moving

Đánh giá của khách hàng

Số điểm đánh giá

Thái độ của nhân viên vận chuyển

9.2

Thời gian thực hiện

8.5

Chi phí dịch vụ

8.9

Qua đánh giá của khách hàng, chúng tôi đã thu được kết quả như bảng trên đây. Đây là một dấu hiệu đáng mừng vì những chỉ số đánh giá để nằm ở mức rất cao.

· Thái độ của nhân viên vận chuyển

Nhân viên trước khi được làm việc tại Vina Moving đều phải trải qua một khóa huấn luyện cả về chuyên môn lẫn đạo đức. Cho nên khi làm việc họ luôn tận tâm tận lực vì khách hàng. Do đó, đa phần khách hàng đều rất hài lòng về thái độ của nhân viên.

Vina Moving cam kết luôn lấy nguồn nhân lực làm trọng tâm để phát triển dịch vụ. Công ty sẽ không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên của mình để đem sự hài lòng đến với khách hàng.

· Thời gian thực hiện

Với số điểm được đánh giá là 8.5, thời gian thực hiện dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng của Vina Moving là khá tốt. Đa số khách hàng đều hài lòng về thời gian làm việc của Vina Moving.

Trong tương lai, Vina Moving sẽ nâng cấp hệ thống xe chuyên chở của mình để đảm bảo các món hàng được an toàn và thời gian di chuyển được tối ưu nhất có thể.

· Chi phí dịch vụ

Với những giá trị về dịch vụ chuyển nhà mà Vina Moving đem lại cho khách hàng thì chi phí mà khách hàng bỏ ra là rất phù hợp. Do đó, 8.9 là số điểm mà khách hàng đánh giá cho mức độ hợp lý của chi phí dịch vụ do Vina Moving cung cấp.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, Vina Moving dần chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của người sử dụng. Hi vọng, trong tương lai Vina Moving sẽ càng phát triển để đáp ứng được nhiều những mong đợi từ khách hàng.

Bài: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của công ty Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo