Vietnam Moving
Vietnam Moving

Để chuyển nhà không còn là nỗi lo của bạn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vina moving được thành lập với tiêu chí mang tới cho các bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất, để đảm bảo sẻ chia và thay bạn giải quyết những mối lo lắng của bạn trong vấn đề chuyển nhà.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi? Tiêu chí đầu tiên đó chính là chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng bằng một quy trình làm việc chặt chẽ:

1. Chúng tôi đặt lịch hẹn để lắng nghe các yêu cầu của gia chủ cũng như khảo sát thực tế căn nhà rộng, hẹp, dễ hay khó di chuyển, khối lượng đồ đạc, nội thất, tính toán khoảng cách từ nhà cũ tới nhà mới của bạn. Sau khi đã có đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng báo giá hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Các bạn lưu ý, quá trình từ lúc đặt lịch hẹn, khảo sát, tư vấn, đưa ra báo giá, chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí, dù bạn có quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi nữa hay không? Ngay sau khi quý khách hàng đồng ý với báo giá, hợp đồng sẽ được ký kết với các cam kết về giá, tiến độ cũng như chất lượng công việc.

Để chuyển nhà không còn là nỗi lo của bạn

Miễn phí tư vấn qua điện thoại

2. Do đã được khảo sát và tính toán, chúng tôi cung cấp đủ nhân viên cùng với đầy đủ trang thiết bị đóng gói, tháo dỡ như thùng carton, đồ chèn, tính toán phương tiện chuyên chở hợp lý. Chúng tôi đang tiết kiệm chi phí mua đồ đóng gói phát sinh cho bạn.

Để chuyển nhà không còn là nỗi lo

Bạn sẽ không lo phát sinh chi phí dành cho đóng gói nữa

3. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp do đã được huấn luyện nghiệm vụ kỹ càng, việc tháo dỡ, lắp ráp lại và đóng gói đồ đạc, bạn không phải lo lắng về việc đồ đạc của mình có bị hỏng hóc trong quá trình di chuyển hay không, có trở về được đúng nguyên trạng hay không? Chúng tôi làm giảm chi phí do hỏng hóc cho gia đình bạn.

 chuyển nhà không còn là nỗi lo

Đóng gói đồ đạc một cách chuyên nghiệp

4. Bạn tiết kiệm được công sức, thời gian, tiền bạc bởi vì chính chúng tôi đã tính toán thay cho các bạn. Chúng tôi cấp đủ người, đủ thiết bị phù hợp với khối lượng công việc để đảm bảo việc chuyển nhà diễn ra đúng tiến độ, không chậm trễ làm ảnh hưởng tới kế hoạch cho ngôi nhà mới của các bạn.

5. Là dịch vụ trọn gói, chúng tôi lắp ráp lại không gây hỏng hóc, sắp xếp lại đồ đạc đúng thứ tự, đúng vị trí tại ngôi nhà mới theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi thêm một lần nữa tiết kiệm công sức dọn dẹp lần thứ 2 cho gia chủ. Bạn sẽ không phải đau đầu thêm một lần nữa trước đống đồ đạc còn dang dở của mình tại ngôi nhà mới đúng không?

Ngoài ra, với sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của mình, dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving hoạt động rất linh hoạt để phù hợp với các khu vực, quận hay huyện. Chúng tôi có thể đưa ra các tư vấn kịp thời giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan tới chuyển nhà như thanh lý đồ đạc hoặc có thể chỉ thực hiện một phần công việc chuyển nhà tùy theo khách hàng chỉ định như: dịch vụ chuyên chở, dịch vụ tháo lắp, hoàn trả hiện trạng cho nhà mới…

Dù cộng tác với các bạn trong bất kỳ dịch vụ nào, hãy yên tâm trao mối lo lắng của các bạn cho chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chuyển nhà “nhanh, tốt, rẻ” của chúng tôi.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo