Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vina moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vina moving tự hào là đơn vị chuyển nhà uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Có những khách hàng phải chuyển nhà nhiều lần và chúng tôi thật vui khi khách hàng vẫn luôn tiếp tục lựa chọn Vina moving. Có được những thành công đó không chỉ nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt, mà dịch vụ chăm sóc khách hàng sau chuyển nhà của Vina moving cũng là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vina moving

Chăm-sóc-khách-hàng-sau-chuyển-nhà

Vina moving luôn luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Ngay khi nhận được yêu cầu khách hàng, nhân viên Vina moving sẽ nhanh chóng đến tận nơi khảo sát đồ đạc, khảo sát địa hình đường đi lối lại và lập phương án, kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đúng thời gian chuyển nhà đã thỏa thuận, nhân viên của Vina moving sẽ có mặt để không lỡ ngày giờ đẹp chuyển đến nhà mới của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của khách hàng để có những điều chỉnh hợp lý.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nhân-viên-Vina moving-luôn-tận-tâm-với-công-việc

Nhiều công ty dịch vụ cho rằng sau khi hoàn thành hợp đồng, thanh lý hợp đồng với khách hàng thì đã hoàn thành nhiệm vụ, không còn bất kì trách nhiệm nào với khách hàng. Tuy nhiên, tại Vina moving khách hàng luôn được quan tâm chu đáo ngay cả khi hợp đồng kết thúc. Vina moving có đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn miễn phí mọi thứ liên quan đến vận chuyển, đóng gói khi cần. Có thể bạn không chuyển nhà nhưng bạn đang cần chuyển tủ quần áo sang tầng khác nhưng lại không biết cách tháo lắp thế nào cho hợp lý, bạn muốn đóng gói tivi để chuyển đi sửa chữa nhưng không biết sắp xếp bọc lót thế nào an toàn khi di chuyển, chỉ cần một cuộc điện thoại Vina moving luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn. Hoặc đôi khi trong quá trình chuyển nhà, thấy bất cứ điều gì không hài lòng về cách làm việc của nhân viên Vina moves bạn có thể gọi đến chăm sóc khách hàng để phản ánh. Công ty sẽ có những điều chỉnh phù hợp để khách hàng luôn cảm thấy an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ.

chăm sóc khách hàng của Vina moving

Đội-ngũ-nhân-viên-luôn-nhiệt-tình-với-khách-hàng

Sau khi chuyển nhà cho khách hàng, nhân viên Vina moving sẽ cuộc gọi cho khách hàng để thăm dò ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên. Bất kì thắc mắc nào của khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận để điều chỉnh cho hợp lý. Nhân viên Vina moving cũng sẽ giành cho bạn những lời khuyên về những điều cần làm sau khi chuyển nhà, những lưu ý khi mới chuyển đến nhà mới. Họ cũng sẽ nhắc nhở khách hàng kiểm tra lại những đồ đạc mà nhân viên Vina moving lắp rắp và sắp xếp đã hợp lý chưa. Ví dụ như giường tủ khi di chuyển phải tháo ra, lắp ghép lại đã chắc chắn chưa, các đồ điện tử điện lạnh như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt sau quãng đường vận chuyển xa, nhân viên Vina moving lắp đặt lại đã hoạt động bình thường, có xảy ra trục trặc nào không. Đặc biệt với những khách hàng thân thiết, Vina moving sẽ có những món quà nho nhỏ cảm ơn vào dịp lễ Tết như một lời tri ân với khách hàng vì đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói của Vina moving..

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nhân-viên-cẩn-thận-sắp-xếp-đồ-cho-khách

Chuyển nhà Vina moving tin rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho bạn một dịch vụ chất lượng hoàn thiện nhất có thể, giúp bạn xua tan mọi nỗi lo khi chuyển nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo