Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển dọn nhà cao tầng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển dọn nhà ở tầng trệt đã là công việc khó nhằn với nhiều người, vậy chuyển nhà tại các chung cư hay phòng trọ ở các tầng cao thì sao?

Bạn có thể ở hẻm nhỏ, đường lớn, chung cư hay nhà thuê, không cần phải lo lắng, bởi vì hiện nay đã có dịch vụ chuyển dọn nhà cao tầng hay dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving.

Với dịch vụ này, những khách hàng ở chung cư sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi, bởi họ không phải làm bất cứ điều gì khi chuyển nhà trọn gói , không cần phải khuân vác đồ đạc xuống đường và thuê xe vận chuyển.

Nhân viên khảo sát của Vina Moving sau khi nhận được điện thoại của khách hàng sẽ đến ngay nhà để xem tình hình đồ đạc, địa điểm mới và tính toán các trường hợp nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. đặc biệt là xem xét quy trình di chuyển từ nhà xuống đến mặt đất sao cho an toàn, khối lượng mỗi thùng đồ là bao nhiêu để di chuyển dễ dàng nhất, cần bao nhiêu nhân viên và dự tính khoảng thời gian thực hiện.

dich vu chuyen nha cao tang

Dịch vụ chuyển dọn nhà cao tầng tốt hơn tự chuyển nhà như thế nào?

  • Không cần nhờ thêm người cùng chuyển nhà.
  • Không cần phải tự đóng gói đồ đạc.
  • Không cần tính toán đường di chuyển sao cho an toàn và khoa học nhất từ phòng đến mặt đất.
  • Không gặp nhiều trở ngại nếu có đồ đạc quá to không thể khuân vác thông thường. nhân viên của chúng tôi có kĩ thuật và kinh nghiệm tháo rời và lắp ráp sau khi đến nhà mới. Đảm bảo đồ đạc nguyên vẹn.
  • Không phải di chuyển lên xuống nhiều lần mà đồ đạc được đảm bảo an toàn từ nhà cho đến đất, cuối cùng là an toàn tại nhà mới.
  • Không mất thời gian theo dõi, giám sát vì nhân viên Vina Moving được huấn luyện làm việc theo trách nhiệm.
  • Với gia đình có người đang mang thai, con nhỏ hay thú nuôi, không cần phải động đến công việc, mọi việc đã có Vina Moving thực hiện, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì, làm như thế nào thì hài lòng.

Dịch vụ dọn nhà cao tầng là nỗi khổ của nhiều người ở chung cư, thuê nhà nay đã được Vina Moving giải quyết triệt để. Hãy để việc chuyển nhà trở thành kỉ niệm đẹp chứ không phải là nỗi ám ảnh kinh hoàng khi nhớ về.

Gọi ngay cho chúng tôi với số hotline 1800 7011 (Mr.Minh) để được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến chuyển dọn nhà.

Bài: Dịch vụ chuyển dọn nhà cao tầng

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo