Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà có bảo hiểm không ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Một trong những vấn đề lo ngại của nhiều người khi chuyển nhà là lo sợ hư hỏng đồ đạc trong nhà khi di chuyển. Mỗi lần chuyển đến nhà mới vấn đề trên thường là một nỗi ám ảnh cho nhiều bạn. Lí do trên đã thúc đẩy nhiều dịch vụ chuyển nhà ra đời và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều đơn vị chưa thể giải quyết triệt để vấn đề: Nếu hỏng đồ đạc khách hàng khi di chuyển phải làm sao ?

Nhiều nơi nhân viên hoặc đại diện công ty chỉ đứng ra xin lỗi và bồi thường một phần. Có nơi lại chỉ xin lỗi quaĐiều đó gây bức xúc cho nhiều khách hàng dùng dịch vụ chuyển văn phòng và ngày mất tin tưởng vào việc thuê dịch vụ ngoài.

Dịch vụ chuyển nhà có bảo hiểm không ?

Từ vấn đề trên, Vina Moving đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà có bảo hiểm. Dịch vụ này là gì ? Có ưu điểm gì hơn những đối thủ khác trong ngành ? Hãy cùng đọc để biết nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có bảo hiểm là dịch vụ sẵn sàng bảo hiểm toàn bộ mọi đồ đạc, không như những nơi khác là bảo hiểm một phần thì ở Vina Moving là 100%. Nếu có tai nạn bất ngờ cho một thứ đồ nào đó, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị của thứ đó. Tất nhiên những tai nạn này rất hiếm xảy ra vì đội ngũ nhân sự ở Vina Moving được đào tạo rất kĩ, rất chuyên nghiệp. Và chỉ những người có đầy đủ điều kiện mới được tham gia trực tiếp quá trình chuyển nhà.

Dịch vụ này ra đời đã làm an tâm rất nhiều khách hàng, giúp họ tin tưởng hơn vào công ty cũng như sự hoạt động của nhiều đơn vị khác trong ngành. Vina Moving luôn tự hào và nỗ lực để đảm bảo điều đó.

Dịch vụ chuyển nhà có bảo hiểm

Bên cạnh những điều đó, tại đây bạn còn được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản và có cả một hệ thống hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn, sẽ có tư vấn cho bạn, bạn thích hỏi đến khi nào cũng được. Bạn cần quyền lợi, sẽ có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi mức cao nhất cho bạn. Bạn muốn nhà kho lưu đồ đạc, sẽ có nhà kho hỗ trợ để đồ của bạn. Bạn muốn giá rẻ, giá ở đây sẽ giảm 10-15% hơn nhiều đơn vị khác cùng ngành.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi đến 1800 7011 để được trực tiếp thử dịch vụ.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo