Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà có đáng tin

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cuộc sống càng ngày càng bận rộn khiến ta chỉ biết mải mê xoay vòng với hàng đống công việc, hàng tỉ tỉ mối quan hệ mà chẳng thể có được một chút thời gian rảnh nào ngay cả việc quan trọng như việc chuyển nhà.

Cũng chính vì điều này mà hiện nay, các dịch vụ chuyển nhà mọc lên như “nấm”. Vậy liệu các dịch vụ chuyển nhà này có đáng tin hay không?. Đây cũng chính là câu hỏi của tất cả mọi người khi nói về dịch vụ này.

Trong thực tế, đã có một số người cho rằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói không hề đáng tin. Nhưng thật ra nguyên nhân là bởi vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều dịch vụ chuyển nhà và họ lại bị lừa bởi các công ty không hề chuyên nghiệp và các công ty ma. Điều này dẫn đến việc khi chuyển nhà, họ bị mất đồ, hỏng hóc đồ đạc mà không được bồi thường và thất thoát đồ đạc rất nhiều. Nên việc những người này không tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà cũng là dễ hiểu.

Nhưng đa số tất cả mọi người khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đều cho rằng dịch vụ chuyển nhà là rất đáng tin. Nguyên nhân là do dịch vụ chuyển nhà của các công ty uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà có đáng tin

Nếu như trước đây không có dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng việc chuyển nhà là vô cùng khó khăn. Chẳng hạn như trong quá trình chuyển nhà, nếu lỡ tay làm đổ bể hay hư hại các vật dụng trong nhà thì bạn phải tự bỏ tiền túi ra mua lại, nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, các công ty sẽ bồi thường cho nạ một khoản chi phí phù hợp với những gì mà hai bên đã từng thỏa thuận trong hợp đồng.

Với dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, các công ty sẽ giải quyết và cảm kết với bạn những vấn đề mà tất cả những khách hàng đều quan tâm như:

Thứ nhất, về vấn đề giá cả. Các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc khảo sát và báo giá nhanh chóng qua điện thoại cho bạn. Giá chuyển nhà sẽ hoàn toàn phù hợp với dịch vụ mà bạn chọn và bạn sẽ có hóa đơn của công ty để tránh việc hét giá.

Thứ hai, về hợp đồng. Bạn sẽ được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên và được chuyển nhà nhanh chóng ngay khi bạn quyết định được thời gian chuyển nhà.

Thứ ba, về thời gian chuyển nhà. Bạn có thể thực hiện chuyển nhà bất cứ giờ nào trong ngày, các công ty uy tín lâu năm sẽ phục vụ bạn một cách tận tình và chuyên nghiệp.

Thứ tư, về thái độ của nhân viên. Với một công ty có uy tínv thì tất nhiên các nhân viên phục vụ chuyển nhà cho bạn sẽ được đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp nên bạn chẳng cần phải quan tâm đến thái độ của các nhân viên và tất nhiên các nhân viên của các công ty đó vẫn vô cùng nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp.

Thứ năm, các công ty sẽ trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho việc chuyển nhà. Nếu như trước đây, để di chuyển các đồ vật nặng, cồng kềnh hay những đồ dễ vỡ là vô cùng khó khăn thì bây giờ, khi đã có dịch vụ chuyển nhà những vấn đề đó là vô cùng đơn giản bởi họ có mọi trang thiết bị, mọi phương tiện vận chuyển hiện đại.

Thứ sáu, các công ty chuyển nhà sẽ đảm bảo mọi giấy tờ, thông tin bảo mật khi khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà

Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà về các điều như sau:

-Về giá cả: bạn nên tham khảo giá của nhiều dịch vụ khác nhau để có được môt mức giá phù hợp . Đừng nên tin tưởng vào những dịch vụ mời chào với giá rẻ bởi “tiền nào của nấy”, đừng ham rẻ mà vô tình làm giảm chất lượng vận chuyển.

- Về đồ đạc: những đồ nào có giá trị lớn thì bạn nên han chế những sự cố hư hỏng hay mất mát. Đừng quá tin tưởng vào dịch vụ của họ, bởi họ cũng không thể nào nắm chắc trong tay 100% là không xảy ra sai sót. Vì thế, bạn nên tự tay vận chuyển chúng.

-Về quá trình đóng gói: bạn nên dành thời giám sát kỹ càng, bởi khi có sự quan sát của khách hàng thì tất nhiên các nhân viên của dịch vụ sẽ mang tâm lý phải làm việc nhanh chóng và chắc chắn hơn.

-Cuối cùng là sau khi mọi đồ đạc đã được vận chuyển đến nơi và lắp đặt xong, bạn không thể bỏ qua bước cuối cùng đó là nghiệm thu và thanh toán hợp đồng, yêu cầu đền bù thiệt hại nếu như có hư hỏng xảy ra.

Hiện nay, trên thị trường có một số công ty chuyển nhà đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp như: Vietnam moving, vina moving…..đó là những công ty bạn nên chọn khi quyết định chuyển nhà. Chúc bạn có quyết định sáng suốt!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo