Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho cặp vợ chồng mới cưới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi vừa cưới xong, việc chuyển mđồ đạc của 2 người về chung một nhà của các cặp đôi vợ chồng mới cưới là điều mà cả hai đều vô cùng háo hức và vui mừng. Tuy nhiên song song với đó, việc chuyển đồ đạc không hề đơn giản một chút nào. Đây chính là lúc bạn nên chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, đảm bảo.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho cặp vợ chồng mới cưới
Những cặp vợ chồng mới cưới, thường sẽ chuyển tới một căn hộ chung cư hoặc một ngôi nhà mới, không có bạn bè hay người thân giúp đỡ việc chuyển nhà thì chắc chắn họ phải tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hiểu được nỗi lo lắng này, nên bạn luôn muốn tìm một dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ giá rẻ mà chất lượng đảm bảo, phù hợp với cặp vợ chồng mới cưới. Bởi lẽ vừa kết hôn xong họ phải trang trải kinh phí sắm đồ, rồi chi phí cho đám cưới… Dưới đây là quy trình chuyển nhà cho cặp vợ chồng mới cưới:

- Phân loại đồ đạc: Vì là mới chung sống nên kinh nghiệm chuyển nhà còn chưa có, nên bạn sẽ gặp tương đối nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm trong quá trình chuyển nhà. Trước tiên bạn cần học cách sắp xếp và phân loại đồ đạc, phân loại theo đặc tính của từng món đồ.
- Đóng gói: Thông thường các công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn trang thiết bị để đóng gói đồ đạc. Thùng xốp, carton, túi nilon, túi chống xốc…. Các đồ dễ vỡ bạn tuyệt đối phải thật cẩn thận. Nên chú ý, nếu đồ đạc bạn bao bọc trong thùng carton kín thì bên ngoài nên có mẩu giấy ghi chú xem bên trong là những loại gì, đồ gì để khi dọn đồ vào nhà mới không bị nhầm lẫn.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho cặp vợ chồng mới cưới

-Cách thức vận chuyển đồ: Bạn không cần quá bận tâm về vấn đề này bởi lẽ bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói họ sẵn dàng cung cấp cho bên bạn một chiếc xe chở hàng. Tuy nhiên để đảm bảm an toàn cũng như chính xác, thì bạn cần phải dự trù tổng khối lượng đồ vật một cách tương đối chính xác. Nếu như bạn báo với bên chuyển nhà bị chênh lệch quá so với thực tế thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra: số lượng đồ vật quá ít so với thực tế, thì sẽ lãng phí tiền xe, xe càng lớn đồng nghĩa với số tiền bạn phải trả càng cao. Còn trường hợp ngược lại đồ đạc quá nhiều thì xe họ cung cấp sẽ không chứa đủ.

- Di chuyển đồ, sắp xếp đồ về nhà mới: Công việc sắp xếp đồ, từ nhà cũ về nhà mới. Hay nói cách khác là bạn trang trí, sắp xếp đồ đạc của mình ở nhà mới. Mọi công tác bê đồ, tháo gỡ đồ thì bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ làm đầy đủ cho bạn. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong quá trình lắp đặt những vật dụng như: nóng lạnh, quạt trần, ti vi, tủ lạnh… Còn những món đồ nhỏ khác thì nếu cần họ sẵn sàng có thể tận tình giúp đỡ.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho cặp vợ chồng mới cưới

Trên đây là toàn bộ quy trình của việc chuyển nhà trọn gói cho cặp vợ chồng mới cưới. Với gói dịch vụ giá rẻ mà chất lượng đảm bảo, hơn nữa còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình giúp sức. Mong rằng việc chuyển tới nhà mới, cùng về sống chung của những đôi vợ chồng trẻ sẽ thuận buồm, xuôi gió.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo