Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh phù hợp

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sau rất nhiều lần đắn đo suy nghĩ, bạn đã quyết định rời khỏi nơi ở quen thuộc và tìm đến một “vùng đất mới” để gia đình được phát triển tốt hơn. Trong quá trình di chuyển đến nơi khác, bạn cần phải lên kế hoạch rất nhiều thứ từ việc chọn ngày đi phù hợp, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, tìm hiểu đường đi… cho đến một việc quan trọng không kém đó chính là bạn nên sắp xếp và vận chuyển các đồ đạc đến nơi ở mới như thế nào cho hợp lý.

Đối với những trường hợp phải di chuyển quãng đường xa như vậy, thì việc liên hệ với các trung tâm vận chuyển là việc làm cần thiết nhất. Tuy nhiên, bạn nên chọn những trung tâm uy tín nào để gởi gắm toàn bộ tài sản của gia đình? Rất đơn giản, dưới đây sẽ là 3 đặc điểm quan trọng giúp bạn có thể xác định được đâu là trung tâm vận chuyển tốt nhất.

1. Mạng lưới rộng

Hãy lựa chọn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói có mạng lưới rộng để cho dù bạn có đang ở tại tỉnh thành nào cũng có thể được liên kết hỗ trợ. Ngoài ra, việc chọn trung tâm có nhiều chi nhánh trên mọi miền đất nước sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói do không cần phải qua các khâu hậu cần trung gian.

chuyển nhà liên tỉnh

Hãy chọn những trung tâm có nhiều chi nhánh hoạt động để tiết kiệm chi phí vận chuyển

2. Kho lưu bãi lớn

Bạn cần phải phòng ngừa trường hợp chỗ ở mới gặp trục trặc không thể đến ở ngay, và những dịch vụ chuyển nhà có kho bãi lớn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong tình huống này.

3. Bảo hiểm hàng hóa

Sẽ ra sao nếu trong quá trình vận chuyển, những đồ đạc đắt giá của bạn mất mát hoặc bị hư hỏng? Hiện nay, có rất ít các trung tâm nhận chuyển nhà cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa hoặc có bảo hiểm cho hàng hóa. Như vậy, khi thiệt hại xảy ra, bạn sẽ không có cơ hội được bồi hoàn hoặc nếu có, cũng chỉ được nhận lại một số tiền nhất định nào đó từ phía nhà cung cấp dịch vụ. Vì vậy, trước khi quyết định chọn dịch vụ để vận chuyển, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các điều khoản bồi thường nếu những tình huống không may xảy ra.

dich vu chuyen nha lien tinh

Hãy tự bảo vệ tài sản của mình bằng cách chọn những trung tâm có bảo hiểm hàng hóa

Trên đây là 3 yếu tố chủ chốt mà bạn cần phải quan tâm để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà phù hợp. Chuyển nhà vốn dĩ đã rắc rối, chuyển nhà đến các tỉnh thành khác lại càng rắc rối và cần phải lưu ý nhiều hơn. Để tránh các phiền phức xảy ra trong quá trình vận chuyển, bạn nên chọn những dịch vụ có cả 3 đặc điểm trên, và một trong các trung tâm đó chính là Vina Moving. Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving để chúng tôi có thể giúp bạn chia sẻ phần nào nỗi lo trong việc di chuyển giữa các tỉnh thành.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo