Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà: Tài sản là quan trọng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, điều người ta hay quan tâm đó là liệu rằng tài sản của mình có được đảm bảo hay không? Đó như những trăn trở làm cho việc ngại sử dụng dịch vụ chuyển nhà khi ngày càng có nhiều trường hợp mất trắng tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

xem thêm: Có nên giám sát nhà khi thuê dịch vụ chuyển nhà?

Tài sản là quan trọng

Đồ đạc trong gia đình chính là tài sản của một gia chủ, vì vậy nó vô cùng quan trọng. Khi có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới, cần thuê dịch vụ chuyển nhà, các gia chủ luôn chọn dịch vụ uy tín để đảm bảo tài sản của mình trước tiên. Hiện nay, có rất nhiều người gian manh, lợi dụng sự tin tưởng của người dân, lên mạng giả dịch vụ chuyển nhà trọn gói rồi khi họ thuê sử dụng, nhân cơ hội sự lơ là của gia chủ để cuỗm đi tài sản nên ngày càng có nhiều gia đình đã mất trắng tài sản khi chọn những dịch vụ không có tên tuổi.

Dịch vụ chuyển nhà: Tài sản là quan trọng?

Những dịch vụ không tên tuổi

Lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin, nhất là trong thời đại thông tin đại chúng phát triển, nhiều dịch vụ không tên tuổi đã quảng cáo qua mạng đánh vào tâm lý của người dùng ham rẻ, mong muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà hoặc nhiều chiêu trò khác như mua chuộc lời bình luận tốt đẹp trên các diễn đàn, mạng xã hội để nhiều người tin tưởng. Khi khách hàng có nhu cầu, kích vào tìm kiếm, thấy những review tốt nên tin tưởng sử dụng.

Hoặc có những trường hợp như khách hàng không đọc kỹ hợp đồng liên quan đến điều khoản đền bù nếu xảy ra thiệt hại như mất mát, hư hỏng. Khi có việc đáng tiếc xảy ra thì bên công ty không chịu trách nhiệm vì không có trong hợp đồng, lúc đó chỉ thêm tiền mất tật mang.

Vì vậy, để không rơi vào tình trạng mất tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì hãy tìm hiểu thật kỹ về những nơi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Các công ty có địa chỉ thực tế, rõ ràng

Hãy nhờ bạn bè, người thân tư vấn hoặc đến trực tiếp các công ty có cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, lớn trong thành phố, nơi bạn sinh sống. Nên tìm đến địa chỉ hoạt động cụ thể để biết rõ ràng cách thức, quy trình công ty đó làm việc như thế nào, có quy mô ra sao, đội ngũ nhân viên có đáng tin cậy hay không, xem giấy phép kinh doanh, các bằng cấp, chứng chỉ do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Với những công ty lớn, dịch vụ tốt, làm ăn chân chính sẽ được cơ quan cấp phép, bảo trợ.

xem thêm: Có nên lấy giá cả để đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà không?

Xem xét kỹ hợp đồng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, lúc kí kết hợp đồng cần xem kỹ để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Xem thật chi tiết các điều khoản, điều lệ có hợp lý không, có đảm bảo được quyền lợi cho cả hai bên không, tinh thần chịu trách nhiệm của bên cung cấp như thế nào sẽ có hết trong bản hợp đồng khi kí sử dụng dịch vụ. Cũng nên quan tâm đến giá thành để biết có hợp lý tiếp tục hợp đồng hay dừng lại. Vì vâỵ, cũng nên tìm hiểu về giá thành để tiết kiệm được mức chi phí tốt nhất có thể.

Tài sản là quan trọng?

Giám sát quá trình vận chuyển

Không được lơ là khi nhân viên chuyển đồ làm việc, tài sản rất quan trọng nên gia chủ cần phải giám sát quá trình vận chuyển, làm việc của đội ngũ nhân viên chuyển nhà. Điều này giúp hạn chế việc mất tài sản cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản, cho hợp đồng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Tài sản của gia chủ hết sức quan trọng vì vậy cần phải được bảo vệ nghiêm ngặt trong quá trình vận chuyển. Đây không chỉ là trách nhiệm của gia chủ mà dịch vụ chuyển nhà cũng cần phải thực hiện. Đã nhận làm việc, dù trong kinh doanh hay ngành nghề nào cũng vậy, cũng cần đặt cái tâm lên hàng đầu để lấy uy tín. Làm ăn mất uy tín sẽ không bao giờ hoạt động lâu dài được. Cả hai bên đều không được quá chủ quan khi thực hiện hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trên nhiều năm kinh nghiệm, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người khi có nhu cầu chuyển nhà chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng. Tài sản của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo khi đến với dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay để nhận được sự hỗ trợ, báo giá tốt nhất tphcm, rẻ nhất vịnh bắc bộ cho dịch vụ chuyển nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo