Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà thân thiện

Vinamoving.com | 4/6/2017

Có khá nhiều dịch vụ chuyển nhà hiện nay. Chắc chắn, bạn từng biết đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Nhưng dịch vụ chuyển nhà thân thiện, liệu bạn đã từng nghe qua? Dịch vụ chuyển nhà thân thiện là gì ? Nó có khác gì so với những dịch vụ khác ? Vina Moving sẽ cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ hấp dẫn này.

Dịch vụ chuyển nhà thân thiện chính là lấy thân thiện làm tiêu chí cho dịch vụ. Khi sử dụng một dịch vụ, điều mà khách hàng đòi hỏi không chỉ là dịch vụ ấy có làm tốt hay không, có đáp ứng được yêu cầu của khách hàng không mà họ còn mong muốn nhìn thấy mọi ngườ làm việc vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với nhau.

Làm thế nào để đánh giá một dịch vụ chuyển nhà có thân thiện hay không ?

Dịch vụ chuyển nhà thân thiện

Một dịch vụ được gọi là thân thiện khi có những yếu tố sau:

1.Thân thiện từ thái độ đến cách làm việc của nhân viên tư vấn và nhân viên chuyển nhà

- Nhân viên tư vấn:

Một nhân viên tư vấn thân thiện sẽ tư vấn tận tình cho bạn mọi thứ về dịch vụ. Khi bạn hỏi bất cứ điều gì liên quan đến dịch vụ chuyển văn phòng mà bạn chưa nắm rõ, họ sẽ nhiệt tình chỉ cho bạn hiểu với thái độ nhã nhặn, lịch sự, không cáu gắt, dù đó là tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nhân viên tư vấn không chỉ có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng, mà họ còn là đại diện cho hình ảnh của công ty.

-Nhân viên chuyển nhà:

Nếu bạn chỉ gặp nhân viên tư vấn qua điện thoại thì trái lại, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên chuyển nhà. Qua thái độ ứng xử, cách làm việc của họ, khách hàng có thể đánh giá được họ có thân thiện hay không. Ví dụ dù làm việc vất vả, họ luôn nở nụ cười với bạn, khi bạn yêu cầu họ làm, họ cũng không nỡ từ chối giúp đỡ bạn.

2.Thân thiện từ sự chuyên nghiệp của dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà

Dịch cụ chuyển nhà thân thiện cần có những yêu cầu:

-Thời gian làm việc đúng hẹn, tôn trọng khách hàng.

-Cách làm việc khoa học, gói và sắp xếp đồ đạc cẩn thận, an toàn.

-Biết khảo sát quãng đường nào đi ngắn và nhanh chóng để tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

-Có trách nhiệm với đồ đạc của khách hàng.

Có khá nhiều tiêu chí để đánh giá một dịch vụ có thân thiện hay không. Trên đây là những yếu tố quan trọng mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. Bạn có biết dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving là một dịch vụ chuyển nhà thân thiện ? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi ngay để tận mắt nhìn thấy dịch vụ thân thiện này.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo