Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà thần tốc vina moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn hỗ trợ đắc lực cho các gia đình, cơ quan nhanh chóng ổn định về nơi ở mới mà không phải lo lắng mệt mỏi. Tuy nhiên, nhiều gia đình rất bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà thần tốc mà vina moving cung cấp sẽ làm bạn yên tâm vì tiến độ nhanh và chất lượng đảm bảo.

Vina moving tự hào là đơn vị chuyển nhà được nhiều khách hàng tin tưởng. Có được điều đó là nhờ vào sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao luôn tận tâm hết lòng vì khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực, sẵn sàng tiếp nhận, xử lý yêu cầu khách hàng để việc chuyển nhà có thể diễn ra nhanh nhất, đáp ứng được mong mỏi từ khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà thần tốc vina moving

Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên vina moving trong thời gian ngắn nhất sẽ đến gặp khách hàng để đàm phán và khảo sát đồ đạc trong nhà. Chúng tôi sẽ ghi lại tường tận chi tiết các vật dụng và đánh giá khối lượng vận chuyển đồng thời cũng tham khảo qua về vị trí, địa hình của nơi ở mới. Nhân viên sẽ lên báo giá và lập kế hoạch vận chuyển ngay. Khách hàng bước đầu sẽ hình dung được quy trình vận chuyển cũng như ấn định được thời gian, ngày giờ tiến hành chuyển nhà.Tất cả kế hoạch vận chuyển sẽ được ghi chi tiết trong hợp đồng sau khi hai bên đồng ý.

 chuyển nhà thần tốc vina moving

Đúng thời gian trong hợp đồng, vina moving sẽ có mặt để sắp xếp, đóng gói đồ đạc. Chuyên viên kĩ thuật nhanh chóng tháo dỡ những đồ cồng kềnh đóng gói lại. Họ cũng kiêm luôn trách nhiệm lắp đặt chính xác tại nơi ở mới. Những đồ đạc dễ vỡ sẽ được bọc lót cẩn thận bằng giấy báo, giấy nện và đóng gói riêng. Khi khiêng đồ ra xe, nhân viên luôn chú ý để tránh những va đập xảy ra có thể gây trầy xước hoặc đổ vỡ. Mọi công việc được phân công rõ ràng cho từng người, sao cho việc vận chuyển tiết kiệm thời gian nhất.

 chuyển nhà thần tốc vina moving

Đồ đạc sau khi được đến nơi ở mới, sẽ được nhanh chóng sắp xếp đến các vị trí đã định sẵn. Nhờ có sự sắp xếp, ghi chép rõ ràng nên dễ dàng biết được các đồ đạc có trong thùng. Căn cứ vào sự bố trí của khách hàng, vina moving sẽ nhanh chóng lắp đặt vào đúng vị trí. Với kinh nghiệm trong nghề, nhân viên cũng sẽ tư vấn cho gia chủ những cách xếp đặt hợp lý phù hợp với không gian. Sau khi hoàn tất mọi việc, khách hàng nghiệm thu sẽ thanh lý hợp đồng và thanh toán.

Dịch vụ chuyển nhà thần tốc vina moving

Khách hàng đôi khi rất bận rộn vì công việc, vì cuộc sống nên luôn muốn rút ngắn tối đa thời gian. Hơn nữa làm việc trong thời gian kéo dài cũng khiến họ mệt mỏi hơn khi chưa thể ổn định ngay tại nơi ở mới. Thấu hiểu tâm tư khách hàng, vina moving luôn tính toán hợp lý sao cho việc vận chuyển là nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Quá trình chuyển nhà, toàn bộ nhân viên sẽ làm việc thông suốt, tránh nghỉ ngơi quá lâu hoặc gián đoạn công việc làm giảm tiến độ. Chuyển nhà thần tốc đó là phương châm mà vina moving luôn hướng tới.

Hãy giao phó việc chuyển nhà vất vả cho vina moving. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bằng chính sự nhiệt thành và chất lượng dịch vụ.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo