Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn sắp chuyển nhà? Bạn muốn tự chuyển nhà? Bạn không biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu? Bạn sợ tốn chi phí?

Mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần mất thời gian và công sức. Tự chuyển nhà lại sinh ra nhiều việc phiền toái khác như không biết sắp xếp công việc như thế nào, không có kinh nghiệm, không có đủ dụng cụ để tháo lắp giường tủ, máy lạnh, vật dụng nhà bếp; tốn chi phí mua các dụng cụ đóng gói như thùng carton, giấy báo, mút xốp, chăn, len, bọt biển, túi nilon, ... không biết thuê xe tải bao nhiêu tấn cho phù hợp, không có ai đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của chính bạn, .... và nhiều việc phiền toái khác.

chuyen nha tron goi gia bao nhieu

Ngày nay, muốn chuyển nhà rất dễ, có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà với nhiều gói dịch vụ khác nhau, mức giá khác nhau. Thông thường, các dịch vụ đều không để mức giá cố định mà phải tùy vào lượng đồ đạc của bạn, có đồ đắt tiền hay không và quãng đường di chuyển bao xa mới có thể xác định được mức giá chính xác.

Muốn biết giá chính xác, bạn phải gọi đến công ty từng dịch vụ để khảo sát. Qua điện thoại, bạn cũng xác định được dịch vụ của họ như thế nào, có nhiều lợi ích dành cho mình hay không, mức độ nhiệt tình, chuyên nghiệp của họ như thế nào, các khâu thực hiện của họ ra sao, có điều gì đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mình hay không, dịch vụ của họ có nhanh chóng không, giá dịch vụ so với những gì nhận được là tốt hay quá cao, ...

Sau khi xem xét các câu hỏi, bạn hãy chọn cho mình một dịch vụ mà bạn cảm thấy tin tưởng.

Vina Moving là công ty dịch vụ chuyển nhà được thành lập hơn 3 năm qua, trong suốt thời gian thực hiện dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi luôn hướng đến một mục tiêu giúp cho khách hàng “an cư” nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, để khách hàng có thể “lạc nghiệp” dễ dàng hơn. Nhà ở là điều cực kì quan trọng đánh dấu việc phát triển sự nghiệp cũng như nuôi nấng tình cảm gia đình. Nhà ở vị trí tốt, thuận lợi, có đầy đủ dịch vụ gần đó, điều kiện thoải mái, phong thủy tốt có thể giúp cho các thành viên trong gia đình có tinh thần thoải mái, có đủ điều kiện để phát triển sự nghiệp.

Để biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu, hãy gọi đến 1800 7011 (Mr.Minh) để được tư vấn chi tiết miễn phí.

Bài: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo