Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm được gì?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngoài sắp xếp đồ đạc, đóng gói và vận chuyển thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn làm được gì?

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tức là bên cung cấp dịch vụ thực hiện cho bạn mọi việc mà bạn không nhúng tay vào bất cứ quá trình nào của việc vận chuyển cho đến khi mọi thứ xong xuôi êm đẹp ở nhà mới.

Nói như vậy có nghĩa là, bạn cần vận chuyển bất cứ thứ gì từ nhà cũ sang nhà mới thì dịch vụ đều đáp ứng cho bạn.

Có thể kể đến như: đàn piano, tủ bếp, giường, chậu kiểng nhiều năm tuổi, trường kỉ, đồ đắt giá khó vận chuyển, đèn chùm pha lê, trần thạch cao, các tủ hồ sơ, bốc dỡ hàng hóa container, nhà xưởng, thú nuôi, ... tất cả những gì bạn muốn đều có thể được bốc dỡ, đóng gói sang nhà mới an toàn, nhanh chóng mà không phải thuê thêm bên thứ 3 chuyên thực hiện công việc đó.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm được gì

Sao họ có thể làm được những chuyện đó?

  • Đội ngũ nhân viên tại Vina Moving được đào tạo bài bản từ chuyên môn, kĩ thuật đến cách ứng xử. Họ được rèn luyện từ hơn 1000 cuộc vận chuyển mỗi năm.
  • Được tiếp xúc với nhiều tiến bộ kĩ thuật trong công việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, luôn tìm ra cách làm việc hợp lí nhất với thời gian tiết kiệm nhất.
  • Sự tiến bộ nhanh chóng trong việc đóng gói đồ đạc, thực hiện dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng chính là động lực để nhân viên luôn trong tâm thế học hỏi và làm việc trách nhiệm nhất.
  • Cần nhất là sự cẩn trọng và không muốn khách hàng phải phiền lòng nhiều khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Bình thường, khách hàng phải tự thuê người đến tháo máy lạnh, tháo tủ bếp, trần thạch cao, ... nhưng khi đã sử dụng dịch vụ của Vina Moving, mọi việc đã có chúng tôi lo.

Khi nhân viên khảo sát đến để xem bao quát ngôi nhà, cần chuyển thứ gì, lượng đồ đạc bao nhiêu, bạn hãy nói cần phải tháo thứ gì và có cần lắp lại ở nhà mới không để anh khảo sát sắp xếp, tính toán và đưa ra báo giá phù hợp và tiết kiệm nhất.

Bài: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm được gì?

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo