Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm thay đổi cuộc sống như thế nào?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngày nay dich vu chuyen nha tron goi đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa rồi, từ những thành phố lớn cho đến những vùng quên. Nó len lỏi vào trong cuộc sống của các gia đình, các công ty hay văn phòng. Với những gì dịch vụ này đem lại, chắc chắn rằng trong tương lai sẽ còn phát triển và nở rộ hơn nữa, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều khách hàng hơn nữa.

Trước đây, cứ mỗi dịp chuyển đồ, chuyển nhà hay chuyển phòng trọ đến một nơi ở mới thì ai trong số chúng ta cũng thở dai ngao ngán vì không biết phải mất bao nhiêu thời gian mới xong việc này. Không chỉ đơn giản là đóng gói đồ đạc mà còn phải tháo gỡ những món đồ nặng, cồng kềnh rồi mang đến địa điểm mới, thời gian thì không có nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm thay đổi cuộc sống như thế nào?

Với những ai có ít bạn bè và người thân thì chuyện này lại càng khó khăn gấp bội phần, sức lực chẳng thể nào cho phép. Nhưng nhờ có sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dich vu chuyen van phong tron goi đã giúp chúng ta không còn thấy lo ngại mỗi khi rơi vào hoàn cảnh như thế nữa.

Chỉ cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín, có tên tuổi dựa vào các thông in trên mạng, ý kiến phản hồi và đóng góp của bạn bè, người thân là dễ dàng tìm thấy. Những công ty đó thường hoạt động ở nhiều nơi, mở rộng thị trường và luôn phục vụ 24/24, bất kỳ khi nào khách hàng cần.

Bạn chỉ việc để lại thông tin liên lạc như số điện thoại, email, địa chỉ,.. thì khi tiếp nhận yêu cầu phía công ty sẽ cho đại diện đến địa điểm để khảo sát tình hình, xem xét số lượng đồ là bao nhiêu, khoảng cách chuyển đồ như thế nào,… rồi mới tính toán lượng nhân viên đến làm việc, xe tải đến chuyển đồ so cho nhanh nhất, đúng theo thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên.

Thông thường một công ty làm ăn có uy tín sẽ chia đội nhân viên của mình thành từng nhóm, mỗi nhóm đảm nhiệm một công việc khác nhau. Ví dụ: có nhóm đóng gói sổ sách, giấy tờ; nhóm lại tháo dỡ đồ điện tử hoặc nhóm đảmnhiệm đồ mộc, đồ gỗ,… Việc làm này sẽ giúp nhân viên làm đúng chuyên môn của mình, không bị chi phối bơi thời gian mà lại tiết kiệm được công sức,…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm thay đổi cuộc sống

Các công ty chuyển nhà trọn gói sẽ lo liệu toàn bộ mọi việc từ chuẩn bị phụ kiện như thùng, hộp, dây buộc để đóng gói đồ đạc cho đến những thiết bị máy móc hỗ trợ chuyển những đồ nặng, kích thước lớn, rồi hệ thống xe tải đầy đủ luôn phục vụ tận tình và chu đáo.

Thời tiết nếu có bất thường thì phía đơn vị cũng sẽ tìm cách đối phó sao cho đồ của khách được an toàn nhất, không bị hư hỏng hay thiệt hại gì cả.

Toàn bộ chi phí đều được ghi rõ trong hợp đồng trước khi hai bên ký kết, vì vậy lúc thanh lý hợp đồng các khách hàng sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ, không thấy bất ngờ vì số tiền mình bỏ ra để sỏ hữu dịch vụ. Và chắc chắn rằng, chuyển nhà trọn gói sẽ không làm bạn thất vọng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo