Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiềm ẩn nguy cơ xấu

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà – một nhiệm vụ không hề đơn giản chút nào mặc dù không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm, không phải ai cũng muốn thay đổi nơi ở, sinh sống của mình từ nhiều năm nay. Và để giải quyết những gánh nặng, tháo gỡ những khó khăn thì không ít người đã chọn một phương án tốt nhất là tìm một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Nhưng liệu bạn có biết trước được rằng sẽ có nhiều nguy cơ xấu tiềm ẩn khi bạn kết thân cùng dịch vụ này không?

Tất nhiên nguy cơ đó chỉ xảy ra nếu khi bạn tìm phải đơn vị thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm, nhưng điều đó không có nghĩa là những công ty có thâm niên, có tên tuổi thì không nhu vậy nhé! Để đề phòng tất cả mọi rủi ro có thể xảy ra, bạn phải chọn lọc, lựa một công ty tốt nhất, được nhiều người khen ngợi nhất, đó là cách để hạn chế một số rủi ro dưới đây:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiềm ẩn nguy cơ xấu

1. Mất đồ

Đồ đạc có giá trị, những món đồ dễ cầm, dễ cất như đồ trang sức hay giấy tờ quan trọng,… có thể biến mất bất kỳ khi nào mà gia chủ không chú ý. Có thể do lỗi chủ quan hoặc khách quan từ phía nhân viên chuyển văn phòng trọn gói, nhưng bạn khó có thể tìm ra nếu như những kẻ xấu vì lòng tham của mình mà lấy đồ của khách hàng.

Không chỉ mất đồ, một số đồ quý, dễ vỡ còn có thể bị hỏng hóc, bị sứt mẻ nếu như nhân viên không biết cách đóng gói, bao bọc cẩn thận trong quá trình di chuyển, đi lại từ nơi này đến nơi khác.

Nếu rơi vào hoàn cảnh này, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng bực bội, vô cùng khó chịu vì những gì mình đang phải gánh chịu.

2. Mất thời gian

Thời gian là vàng là bạc, bạn có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề nếu như những nhân viên làm việc trong lĩnh vực này có ý thức, có trách nhiệm trong từng hành động của mình. Bạn có thể bị mất thêm 1 buổi, một ngày thậm chí là nhiều hơn nếu như phía công ty chuyển nhà trọn gói không có quy trình, không có kế hoạch cụ thể.

Thời gian bị kéo dài không những ảnh hưởng đến việc riêng, đến dự định trong tương lai của gia đình bạn mà còn tác động xấu đến việc ở cơ quan, ở công ty.

3. Mất công sức

Mặc dù đã thuê dịch vụ thì nhân viên phải có trách nhiệm đảm đương từ đầu tới cuối, khách hàng chỉ cần đứng ngoài quan sát và theo dõi hành động, việc làm thế nhưng bạn vẫn phải làm cùng nhân viên vì có như thế họ mới tập trung làm việc, mới cẩn thận. Điều này gây không ít phiền hà cho các khách hàng của mình, họ sẽ chẳng bao giờ hợp tác lần thứ hai với những đơn vị yếu kém như thế.

Trên đây là những rủi ro, những vấn đề phức tạp mà bạn có thể gặp phải nếu như chọn đúng phải công ty thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm. Chắc chắn rằng nó sẽ làm cho bạn không hài lòng, thấy bực bội xen lẫn khó chịu. Để giải quyết tình trạng đó, cách hiệu quả nhất là bạn nên tìm hiểu thật kỹ các cơ sở dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện có trên thị trường.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo